เดชา เผยเหตุจากลา คุณแม๊

เมื่อวันที่ 26 พ.ค.65 ท น า ย เดชา กิตติวิท ย า นันท์ เ ปิ ดใ จ ในรายการโหน ก ร ะ แ ส ถึงประเด็นแยกทางกับแม่ภนิดา คุณแม่ของแตงโม ภัทรธิดา (นิดา)

.

ท น า ย เดชา ก ล่ า ว ถึ ง การที่แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ๊คว่า เป็นสิทธิส่วนบุคคลของแม่ เพราะมือถือเป็น พ ย า น วัตถุ เมื่อ ตำ ร ว จ ตรวจสอบเสร็จ แม่ก็ไปขอคืนจาก ตำ ร ว จ เมื่อวันที่ 13 พ.ค. โดยแม่ดำเนินการเองและไม่ได้ถาม ท น า ย ความในการส่งให้บังแจ๊ค

.

ท น า ย เดชา กล่าวว่า ยอมรับรู้สึกตกใจว่าทำไมแม่บอกว่ามือถือให้ตนในตอนแรก จึงคุยกับแม่และทราบว่าแม่แค่ต้องการเอาตัวรอด โดยไม่ได้ โ ก ร ธ แม่ แต่ทำให้ตนไม่สบายใจที่ โ ด น พาดพิงจากลูกความ เมื่อวานตอนบ่ายจึงถามแม่และยอมรับว่าส่งมือถือให้บังแจ๊คไปแล้ว เพื่อกู้ข้อมูลในมือถือ การแถลงข่าวเมื่อวันที่ 25 พ.ค. เพราะสุดจะ ท น แล้ว เนื่องจาก โ ด น พาดพิงจากเรื่องไม่จริง

.

ท น า ย เดชา กล่าวว่า ช่วงหลังแม่เริ่มมีที่ปรึกษาเยอะ ทั้งบังแจ๊ค และส.ส.เต้ จึงคุยกับแม่เมื่อคืนว่าตนจะขอถอนตัวจากคดีดีหรือไม่ โดยตนขอถอนตัวเอง เพราะส.ส.เต้ไปโพสต์ข้อความในลักษณะเข้ามายุ่งกับคดีและมุ่งว่าเป็นประเด็น ฆ า ต ก ร ร ม จึงคุยกับแม่เพื่อขอถอนตัว

.

สาเหตุที่ขอถอนตัวมี 3 ข้อคือ 1.ความเห็นทางคดีไม่เหมือนกัน โดยส่วนตัวมองเป็น อุ บั ติ เ ห ตุ ไม่ใช่ ฆ า ต ก ร ร ม หลังแม่ไปเชื่อส.ส.เต้และบังแจ๊ค จึงขอกราบลาพระมารดา โดยแม่บอกว่าแล้วแต่เรา 2.ประเด็นส่งมือถือแตงโมให้บังแจ๊คและปล่อยภาพออกมา โดยบังแจ๊คก็ยอมรับแล้วด้วย 3.แม่ไม่พอใจ ท น า ย ตั้ม และให้ตนดำเนินคดีกับ ท น า ย ตั้ม แต่ส่วนตัวทำไม่ได้ เพราะตนเป็นเพื่อนกับ ท น า ย ตั้ม

.

ท น า ย เดชา ยังบอกด้วยว่า ต่อไปนี้จะไม่พูดเรื่องคดีแตงโม ขอจบแล้ว ยอมรับ 30 กว่าปีที่เป็น ท น า ย ความมา ไม่เคยเจอลูกความแบบพระมารดา แต่ก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลของคุณแม่

.

#ทนายเดชา
#แม่แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น