ร้อนระอุ “อั้ม-แมท”

เรื่องราวการเลิกราของ น า ง เ อ ก ซุปตาร์ เรียกว่า ด ร า ม่ า เ ดื อ ด กัน ส นั่ น ไม่จบจริงๆกับโพสต์ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ม.ค.66 อั้ม พัชราภา หลังเลิกรา ไฮโซพก พรประภา โดย อั้ม โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมเป็นภาพสวยใสในวัย 44 แต่เหมือน 22 มากๆ พร้อมแคปชั่น สรุปโทรศัพท์พังทั้ง2เครื่อง ดับๆติดๆ ติด3นาที ดับ3นาที ไลน์ข้อมูลหาย ต้องใช่คุยไลน์ในไอแพดแ ท น ตอบช้าขออภัยนะ ไอแพดใหญ่เท่าคอม ยกไปไหนไม่สะดวก

โดยแฟนๆของอั้มส่วนใหญ่เข้ามาให้กำลังใจกันจำนวนมาก ขณะที่ก็มีบาง ก ร ะ แ ส บางส่วนเข้ามาแสดงความคิดเห็นบอกว่าอยากให้อั้มออกมาชี้แจงบ้างเช่นกัน บ้างก็ให้อั้มออกมาขอโทษ บ้างก็มีถ้อยคำค่อนข้างจะ รุ น แ ร ง กับ น า ง เ อ ก ซุปตาร์เลย กระทั่งกลายเป็น ด ร า ม่ า ส นั่ น โต้กันลั่นกลางโพสต์ ดั ง กล่าวของ น า ง เ อ ก ซุปตาร์ อาทิ

-คนที่ส่งข่าวให้ คงตีไข่ไปเยอะ แม่เลยลมออกหู พี่เอด้วย น่าไปฟาดคนส่งข่าวใส่ไฟซะเกินจริง คนซวยคือ แมท
-ออกมาขอโทษแมทหน่อยก็ดีนะ อีโก้สูง เ สี ย ดฟ้าเชียวแม่คุณ
-คุณพรี่คุณออกมาเคลียร์นะคะเพราะคน โ ด น ผลกระทบจากข่าวคุณพรี่เยอะพอสมควร อย่าบอกว่าไม่เกี่ยว ทั้งคอมเมนท์ที่คุยกับเพื่อน ค ลิ ป จับมือ กินสตอเบอรี่ และการให้สัมภาษณ์ของพี่เอ เลิกตามหึงตามหวงได้แล้ว เลิกคือเลิก จะห้าสิบแล้วไม่ใช่สิบห้านะคะ
-ติ่งประสาทเลิกนะคะกับคำว่าที่ว่าตัวแม่จะแคร์เพื่อ?! มันต้องตัวแม่จะแซะเพื่อ??? เลิกคือเลิก เลิกคือไม่รักไปกันไม่ได้จบ ผช เขาจะไปเซิงใครก็เรื่องของเขาค่ะ ด่ า มาเลยนะขออวยพรให้คำ ด่ า นั้นก ลั บ ไปหาพ่อแม่พี่น้องของติ่งประสาททั้งหลาย อิอิ

-ตัวแม่แค่อายุ สมองไม่ต้อง ตัวแม่ก็แคร์บ้างโลกไม่ได้หมุนรอบตัวคุณ ทำ ค ลิ ป แซวเล่นๆขำๆ แล้วคน เ สี ย หายตกเป็น เ ห ยื่ อ ของข่าวเขาจะตลกกับคุณไหม?

-เมื่อก่อนเราก็ชอบอั้มนะ ดูใจดีกับสัตว์ ดูที่ผลงานติดตามตลอด แต่เรื่องนี้ไม่โอเค … ถ้าเลิกกันก่อนเรื่องนี้ ไม่ควรแขวะเขาเรื่อง ”จับมือ เท่ากับ เพื่อน ท่องไว้ก่อน” ต้องการจะหมายถึง อ ะ ไ ร เอ่ย จนให้สื่อให้คนโยงว่าเลิกกันเพราะมือที่สาม จนมีชื่อย่อ ชื่อจริงหลุดออกมา… พกเขาเองก็มีสังคมของเขา มีเพื่อนพี่น้องที่รักที่สนิทที่คอยอยู่ข้างๆ เขามากมายตอนมีปัญหา ตัวอั้มเองยังมีเพื่อนเป็นฝูง แล้วจะให้ทางนู้นเขานั่ง เ ศ ร้ า อยู่คนเดียวหรอ… เรื่องมาไกลขนาดนี้ ไม่ใช่แค่ฝ่ายชายนะ ที่ออกมาปกป้องแมท แฟนแมทเองเขาก็ออกมาปกป้องแมทอยู่ พี่น้องเพื่อนพกเองเขายังต้องออกมาปกป้องแมท แค่นี้ก็รู้แล้ว… ทำให้คนไปรุม ด่ า เขาแบบไม่ให้ผุดให้เกิด เอาเถอะใครทำ อ ะ ไ ร รู้อยู่แก่ใจ

.

-เห็นใจพี่อั้มเลย เพิ่งเลิกกับแฟนยังต้องมาเจอ อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ หนูเป็นกำลังใจให้นะคะ
-คนที่มาเรียกร้องแ ท น คุณแมท นี้คือต้องการ อ ะ ไ ร อั้มไม่เคยออกมาบอกนะว่าใคร มีแต่มายอมรับเอง ว่าเป็นคนจับมือ ง ง
-อิพวกที่บอกให้เขาออกมาโทษที่ทำให้อีกคน โ ด น ด่ า ถามหน่อยเหอะเ ข า ย ังไม่ได้บอกเลยว่าเป็นใครร้อนรนแสดงตัวกันเองนะ จะให้เขาขอโทษเพื่อ อ ะ ไ ร ต้องให้คนที่ ด่ า ไปขอโทษเองสิ นางก็อยู่ในส่วนของนางสร้างเรื่องราวกันเองบ้าป่ะอยู่ดีๆต้องให้เขาไปขอโทษ

.

-เอิ่มม อิพวกเม้นต์บอกให้พี่อั้ม ออกมาขอโทษ ออกมาช่วยแมท แสดงความมีน้ำใจหน่อย คือ …มึงเป็นไรก๊านนนน ปสด บ่สู ห๊าา ทำไมเขาต้องออกมาทำ อ ะ ไ ร แบบนั้นด้วย ญาติก็ไม่ใช่เพื่อนสนิท ก็ไม่เชิง แถมอั้มไม่ได้พาดพิงใครแต่แรก มีแต่พวกนักข่าวกับ ช า ว เ น็ ต อะเอาไปเล่น ไปประโคมข่าวเอง พวกมึงควรไปถามความรับผิดชอบจาก พวกนั้นไหม๊!!!! อิพวก ปสด เป็นต้น

.

#อั้มพัชราภา
#แมทภีรนีย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *