“บังแจ็ค” กับ ชื่อและที่อยู่

หลัง ” ท น า ย เดชา” อดีต ท น า ย ความส่วนตัว “แม่แตงโม” ออกมาบอกว่าแม่เป็นคนส่งมือถือให้กับ “บังแจ็ค” กรณีที่สังคมให้ความสนใจ และตั้งข้อ ส ง สั ย ว่าใครเป็นมือมืด เ ค ลื่ อ น ไหวเฟซบุ๊ก-อินสตาแกรม และไลน์ ของ “แตงโม” ทั้งก่อนหน้านี้ไลน์ของแตงโม มีการวิดิโอคอลหา “กระติก” พร้อม โ ช ว์ รูป ลั บ ก่อนส่งข้อความ ข่ ม ขู่ ระวังไม่มีที่ยืน แถมไลน์หาเพื่อนแตงโม คนอื่นๆอีกด้วย

.

.

บอก “บังแจ็ค” ติดต่อหาแม่บ่อยมาก บังแจ็คเป็นคนปากหวาน พูดจาสุภาพ จนเป็นเพื่อนสนิทกัน วันหนึ่งโทร.หากันหลายครั้ง ทำให้แม่คุยแล้วสบายใจ เพราะแม่ทุกข์ใจเรื่อง “คดีแตงโม” บังแจ็คบอกว่า จะช่วยแม่ เพราะมี พ ย า น ห ลั ก ฐ า น สำคัญ สามารถพิสูจน์ได้ว่า แตงโมถูก ฆ า ต ก ร ร ม จนทำให้แม่เชื่อ แม่เชื่อทุกอย่างจากบังแจ็ค เลยส่งมือถือไปให้บังแจ็ค ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ คาดว่าส่งไปทางไปรษณีย์ ค่าส่งประมาณ 2,000 บาท

.

ซึ่งคุณแม่ดำเนินการด้วยตัวเอง หลังจากแม่ได้รับมือถือคืนจาก ตำ ร ว จ สภ.เมืองนนทบุรี ประมาณช่วงกลางเดือน พ.ค. เพราะแม่ก็ อ ย า ก รู้ว่าข้างในมีข้อมูล อ ะ ไ ร บ้าง อ ย า ก ค้นหาความจริง แต่ใช้เปิดไม่ได้ ก็ไปติดต่อศูนย์มือถือ แต่ดำเนินการไม่ได้และไม่วางใจ จึงไปปรึกษาบังแจ๊ค ส่วน ก ร ะ แ ส ข่าวว่าบังแจ็ค ซื้ อ มือถือ ร า ค า 3 แสนบาทจากแม่นั้น ท น า ย เดชาบอกไม่ทราบ แม่ไม่ได้ พู ด ถึ ง ประเด็นนี้

.

ล่าสุด เพจ CSI LA ได้โพสต์ภาพ “บังแจ็ค” ซึ่งในภาพมีข้อความเขียนว่า “เปิดพิกัดบังแจ็ค ไม่ได้อยู่ California อย่างที่อ้าง” พร้อมเขียนข้อความว่า “จากการสังเกตสภาพแวดล้อมของป้ายทะเบียนรถ และหัวดับเพลิง ตอนโทรไลฟ์สดกับไทยรัฐทีวี คืออยู่เมือง Chicago รัฐ Illinois และเห็นได้ชัดว่าเป็นเวลาเช้า แต่ที่ California ตอนนั้นยังมืดอยู่

.

บังแจ็คไม่ได้ใช้ชื่อจริงทั้งเวลาอยู่ที่นี่และที่เมืองไทย เพราะทางเพจได้ตรวจใบตรวจคนเข้าเมืองของไทย และบัตร ID ของบังแจ็คที่รัฐนิวยอร์กแล้ว สรุปเป็นที่อยู่ปลอมและชื่อก็ปลอม โดยการสวมชื่อนักกีฬาชาวปากีสถาน ต อ น นี้ ทางเพจได้เริ่มประสานงานกับ ตำ ร ว จ แล้ว ใครเจอหรือมีข้อมูลบังอีกส่งมาหลังไมค์ได้เลย”

.

#บังแจ็คถูกเปิดโปง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น