“เอมมี่” เล่าภาพปาร์ตี้ “แมท-ไฮโซพก”

เอมมี่ มรกต มาเป็นพิธีกรในรายการ แ ฉ วันที่ 5 ม.ค.66 พร้อม มดดำ คชาภา และ ดีเจบุ๊คโกะ โดย ตอนหนึ่ง มดดำ ให้ เอมมี่ เล่าเหตุการณ์งานเคานต์ดาวน์ที่ แมท ภีรนีย์ และ ไฮโซพก พรประภา ไปร่วมวันปีใหม่แล้วถูกนำไปโยงถึงการเลิกราของ ไฮโซพก กับ อั้ม พัชราภา

โดย เอมมี่ เล่าว่า เพื่อนที่ไปปาร์ตี้ เพื่อนสนิทกลุ่มเราเลย ที่แมทไปด้วย เราฟังเรื่องทั้งหมดจากทุกๆคนแล้วนะ ฟังทั้งกลุ่มเล่ามา ไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคิด (มดดำ : แมทไม่ได้เป็นมือที่สาม) ไม่ใช่เลย มันไปกันใหญ่จริงๆ มันเล่นใหญ่ไปนิดหนึ่ง เรื่องราวทั้งหมดเราควรถามคนที่เห็น แล้วเอาเรื่องไปพูดต่อ

เขาบอกมีการจับมือกันเดินเข้าห้องน้ำ เอมมี่ เล่าว่า ฉันสนิทกับพก ฉันพูดเลย พกเขาเป็นสุภาพบุรุษ ถ้า ส า มี ฉัน ไปจูงมือเพื่อนฉันเข้าห้องน้ำ เพื่อฝ่าคนจำนวนมาก พาเข้าห้องน้ำฉันไม่ โ ก ร ธ ส า มี ฉันนะ ฉันว่ามันเป็นเรื่องคนที่เป็นสุภาพบุรุษ

ถ้าคนเห็นแล้วเขาดูไม่ออกว่าสุภาพบุรุษคือ อ ะ ไ ร คนเจ้าชู้คือ อ ะ ไ ร เป็นคำถามที่เราต้องพิจารณาแล้ว ถ้าการจับมือเพื่อนผู้หญิงเข้าห้องน้ำมันมากเกินไป เราว่าสุภาพบุรุษมันจะน้อยลงไปในสังคมของเรา วันนั้นคนเยอะมันเป็นวันปีใหม่งานเคานต์ดาวน์

.

เอมมี่ เล่าต่ออีกว่า มีกลุ่มเราแต่ฉันไม่ได้ไปวันนั้นนะแต่คุยกับคนอยู่ในเหตุการณ์ มีคนกลุ่มนี้และคนต่างชาติอีกมากมาย (เป็นผับที่ทองหล่อ) เป็นที่เคานต์ดาวน์ เป็นร้านของคุณประณัย น้องชายคุณพก

.

เขาเพื่อนกันจับมือกัน เราว่ามันเรื่องปกติ พาไปเข้าห้องน้ำฝ่าคนจำนวนมากเราก็ว่าเรื่องปกติ เพิ่งรู้เมื่อวานจากข่าว เพราะในกลุ่มก็ไม่ได้มีใครคิดว่าเป็นเรื่องผิดปกติ

.

เอมมี่ ยังบอกอีกว่า คนที่สงสารนอกจากแมทและคนอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เราสงสารคนที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้น ที่ถูกนักข่าวDMหา ถามไถ่ ซึ่งเขาไม่ได้อยู่วงการบันเทิง เขาไม่รู้วงการบันเทิงเป็น แ บ บ นี้ ฐานะคนวงการ เ สี ย ใจเพราะมันเป็นพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่น

.

#เอมมี้มรกต
#แมทภีรนีย์
#ไฮโซพก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *