“แมท” ขอโทษ “อั้ม” แล้ว

แมท ภีรนีย์ ออกมาชี้แจง ถึงปม ด ร า ม่ า น า ง เ อ ก จับมือไฮโซพก โดยขอชี้แจงชัดๆ ไม่ให้เข้าใจผิด ระบุว่า “จากข่าวที่เกิดขึ้นแมทตัดสินใจว่าจะไม่เงียบ แต่จะขอชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เพื่อจะได้ฟังจากปากแมทแบบครบถ้วนไม่ตัดต่อและไม่แต่งเติมให้เข้าใจผิดนะคะ

เรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่ โดยไปกับเพื่อน , ผจก. ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแ ต่ อ ย ่างใด เป็นเพื่อนกลุ่ม แฮงเอาท์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ก็จะได้เจอตามแต่โอกาส วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พก ผายมือขึ้นมา จะว่าเพื่อ ดู แ ล น้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนแบบชู้สาว

ทั้งนี้ แมทคุยกับพี่พกแล้วว่าเราต้องยอมรับในความไม่คิดเกิน(เลย) ไปของเราสองคน จึงทำให้มีภาพที่น่าเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาด

.

พร้อมทั้งเผยด้วยว่า เมื่อทราบเรื่องว่าพี่อั้มไม่สบายใจ แมทรีบส่งข้อความไปเพื่อขอโทษและอธิบายในวินาทีนั้นเลย รวมถึงส่งแชทของแมทและพี่พกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าอย่างน้อยถ้าคนจะมี อ ะ ไ ร เกินเลยจริงต้องปรากฏในแชท เพื่อให้พิจารณาในความบริสุทธิ์ใจ

.

โดย แมทยังได้ขออภัยทุกคนที่เกี่ยวข้องและยังได้ขอโทษจากใจ กับสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น แต่เมื่อพลาดแล้วขอแก้ไขและ ป รั บ ปรุงให้ถูกต้องแ ท น การแก้ตัว พร้อมทั้งยังได้ขอโทษจากใจด้วย

.

#แมทภีรนีย์
#อั้มพัชราภา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *