กระติก สวน อัจฉริยะ

ช็ อ ก ตามคาดทั้งแม่ทั้งบังแจ๊ค หลังออกมายอมรับว่ามือถือแตงโมอยู่ที่บังแจ๊ค แถม บังแจ๊ค บอกว่า เรื่อง ค ลิ ป ภาพของแตงโมที่เผยแพร่ รวมถึง ค ลิ ป ลั บ ส่วนตัวของแตงโม แม่เป็นคนอนุญาตให้ใช้เอง พร้อมทั้งบอกจะกู้ข้อมูลในมือถือแตงโมนั้น

.

ด้าน กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ออกมาโพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ตั้งแต่เมื่อวาน เป็นคำให้สัมภาษณ์ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ที่ พู ด ถึ ง คนที่ออกมาโพสต์ข้อมูลแตงโมว่าเป็นคนดี

ทั้งยังบอกว่าคนที่ทำอยู่ในประเทศไทย และยืนยันว่าไม่ใช่ บังแจ๊ค นั้น พร้อมข้อความ ฟาด ก ลั บ แรงถึง อัจฉริยะ ด้วยว่า ค่ะ เป็นคนดีค่ะ ค่ะ อยู่ประเทศไทยค่ะ ค่ะ ไม่ใช่บังแจ็คค่ะ นี่คือที่เค้าพูดเมื่อ 3 วันที่แล้วค่ะ พร้อมทั้งยัง โ พ ส ต์ ค ลิ ป ขณะในรายการถกไม่เถียง พิธีกรถามนายอัจฉริยะว่า คิดว่าใช่บังแจ็คหรือไม่ นายอัจฉริยะ ก็ตอบทันทีว่า ไม่ใช่

นอกจากนั้นวันที่ 25 พ.ค. 65 ในรายการโหน ก ร ะ แ ส นายอัจฉริยะ ได้ถามกระติกถึงภาพเหมือนผู้ชายกับผู้หญิงที่หัวเรือว่าใคร กระติก ก็อธิบายว่า คือ แตงโม กับ ปอ ยืนคุยกัน

ล่าสุดวันที่ 26 พ.ค.65 กระติก ยังได้โพสต์ภาพข่าวพาดหัวว่า กระติก แจง ภาพวงจรปิด แตงโม-ปอ ที่หัวเรือเผยมีเรื่อง ท ะ เ ล าะกัน โดย กระติก โพสต์พร้อมข้อความชี้แจงชัดว่า ไม่มีใคร ท ะ เ ล าะกันบนเรือนะคะ อย่าเข้าใจกันผิด ติกใช้คำว่า ด่ า กันเฉยๆ (ตามประสาเพื่อน) ค่ะ

.

ล่าสุด กระติก ยังโพสต์ภาพ รูดซิปปาก ที่ข้อความ จง…เงียบ เมื่อคุณโมโห พร้อมทั้งบอกด้วยว่า เมื่อวานซิปแตกค่ะ

#กระติก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น