เพจแตงโมยังไม่ยอม

หลังจากที่ ” ท น า ย เดชา” อดีต ท น า ย ความส่วนตัว ออกมาบอกว่า “แม่แตงโม” เป็นคนส่งมือถือให้กับ “บังแจ็ค” หลังก่อนหน้านี้ สังคมให้ความสนใจ และตั้งข้อ ส ง สั ย ว่าใครเป็นมือมืด เ ค ลื่ อ น ไหวเฟซบุ๊ก-อินสตาแกรม และไลน์ ของ “แตงโม” ทั้งก่อนหน้านี้ไลน์ของแตงโม มีการวิดิโอคอลหา “กระติก” พร้อม โ ช ว์ รูป ลั บ ก่อนส่งข้อความ ข่ ม ขู่ ระวังไม่มีที่ยืน แถมไลน์หาเพื่อนแตงโม คนอื่นๆอีกด้วย

.

ด้านเพจ Happy Melon official ได้มีการ เ ค ลื่ อ น ไหว ด้วยการโพสต์ภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่มีไฟล์ภาพ หลายรูป คล้ายภาพบนเรือ ที่เพจเคยโพสต์ก่อนหน้านี้ พร้อมกับเขียนข้อความว่า “กรณีที่มีสื่อหลายช่อง พ ย า ย ามให้ข่าวว่า คนถือโทรศัพท์คุณแตงโม ปล่อย ค ลิ ป ที่ไม่เหมาะสมออกมา เพราะไม่ประสงค์ดี เป็นการกระทำที่ต้องการป่วนคดี เพจขอชี้แจงดังนี้

.

1. การโทรไปหาคุณกระติกเป็นการวิดีโอคอลส่วนตัว โดยไม่ทราบว่ามีสื่อมวลชนหลายช่องอยู่ด้วย ไม่ได้เป็นการเผยแพร่ ค ลิ ป ดังกล่าวสู่สาธารณะ แต่เพื่อต้องการให้คุณกระติก ทราบว่าภาพเหตุการณ์วันเกิดเหตุส่วนหนึ่งได้ถูกกู้ ก ลั บ คืนมาได้แล้ว ถึงเวลาที่ต้องพูดความจริงแล้วหรือไม่?

.

2. การบันทึกภาพ ค ลิ ป ดังกล่าวโดยสื่อมวลชนเหล่านั้น เป็นการทำผิดหรือไม่ และหากมี ค ลิ ป ดังกล่าวหลุดออกไปในโซเชียล ความผิดนั้นควรเป็นของใคร? ในเมื่อเป็นการโทรส่วนตัวให้คุณกระติกดู ในเครื่องคุณกระติกยังไม่มี ค ลิ ป วิดี โ อ น ี้ด้วยซ้ำ

.

3. การที่ ท น า ย ออกมาไลฟ์สดชี้แจง เรื่องคุณแม่ให้มือถือไปกับคนที่อยู่ต่างประเทศ และมีการออกตัวไปก่อนว่าเดี๋ยวก็จะมี ค ลิ ป ตัดต่อออกมา ทำไม ท น า ย ต้องรีบร้อนออกตัวขนาดนั้น มีใครกลัวว่าจะมี ค ลิ ป อ ะ ไ ร ในมือถือคุณแตงโม ที่จะเชื่อมโยงเหตุการณ์ได้อีกหรือ? ถึงรีบให้สัมภาษณ์ดักไว้

.

#เพจแตงโมยังไม่ยอม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น