บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ชวนให้คิด

ยังคงเป็นเรื่องที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง กับคดีของการ เ สี ย ของดาราสาว “แตงโม นิดา” หรือ “แตงโม ภัทรธิดา” หลังจากเมื่อวันที่ (25 ม.ค.65) ท น า ย เดชา ท น า ย ความของแม่แตงโม แถลงข่าวถึง ประเด็นที่หลายคน ส ง สั ย ว่ามือถือแตงโมอยู่ที่ใครและภาพของแตงโมที่ปรากฏในเฟซบุ๊กใครเป็นทำ

.

โดย ท น า ย เดชา เผยว่า ประเด็นมือถือแตงโมได้รับการยืนยันจากแม่แตงโมว่า อยู่ที่บังแจ็ค โดย แม่แตงโม ได้ส่งไปยังสหรัฐอเมริกา และแม่อ้างว่าทำไปเพราะเจตนาดี เพื่อต้องการกู้ภาพ ห ลั ก ฐ า น และแม่แตงโมขอเวลา 2 วันจะพูดเอง ท่ามกลางโลกโซเชียลเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

.

ในขณะที่ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” พิธีกรดัง นางงามสาว และมีอีกหนึ่งบทบา ท น อกจากงานวงการบันเทิง คือ เป็นประธานองค์กรทำดีเพื่อสังคม ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นถึง ปมแม่แตงโม ยอมรับว่า ส่งโทรศัพท์มือถือแตงโมไปที่อเมริกาให้ บังแจ๊ค จริง พร้อมกับโพสต์ชวนให้คิด ระหว่างส่งโทรศัพท์ของแตงโมให้กับ เบิร์ด หรือส่งให้กับ บังแจ๊ค ส่งให้ใครจะมีประโยชน์มากกว่ากัน

.

โดย บุ๋ม โพสต์ข้อความว่า ไม่แคร์ความรู้สึกของคนที่เค้าเคยรักกันเลยหรอ ยิ่งเห็นข่าววันนี้ ว่าโทรศัพท์มือถือของคนที่ตัวเองรักไปอยู่กับใครก็ไม่รู้ที่ต้องการแค่หาแสง ก ลั บ มายืนในสังคม ถ้าเป็นเราก็คงนอน ร้ อ ง ไ ห้ ปวดในหัวใจเหมือน ต า ย ทั้งเป็น

.

คิดง่ายๆนะคะ แบบไม่ต้องซับซ้อน อ ะ ไ ร มาก ระหว่างส่งโทรศัพท์ของแตงโมให้กับเบิร์ด หรือส่งให้กับบัง ส่งให้ใครจะมีประโยชน์มากกว่ากัน หาก อ ย า ก จะช่วยแตงโมจริงๆทำไมไม่ส่งให้เบิร์ด เพราะเราเป็นคนหนึ่งที่เชื่อว่า เบิร์ดรักแตงโมสุดหัวใจโดยไม่หวังสิ่งใดตอบ แ ท น

.

และเบิร์ดเองก็คงมีคำถามอยู่ในใจมากมาย หากเบิร์ดได้โทรศัพท์ไป เบิร์ดก็คงไม่อยู่เฉย และเชื่อว่าหลายคนก็พร้อมให้ความช่วย เ ห ลื อ เบิร์ด ไม่ใช่ส่งไปให้คนที่กำลังหาช่องทางหาแสงให้ตัวเอง ก ลั บ มามีที่ยืนค่ะ จะมาอ้างว่าไม่ไว้ในเจ้าหน้าที่หรือคนในประเทศไทย ก็ดูไม่สมเหตุสมผลนะคะ อย่างน้อยถ้ามีความจริงใจ กองทัพสื่อและอีกหลายคนก็พร้อมให้การช่วย เ ห ลื อ ไม่ใช่ไปไว้ใจคนที่รู้จักกันยังไม่ถึงเดือน

.

#บุ๋มปนัดดา
#แตงโม
#แม่แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น