“ลีน่าจัง” กับปม “อั้ม-พก” และ “เอ ศุภชัย”

ลีน่า จัง ไม่พลาดร่วม ก ร ะ แ ส ข่าว ช็ อ ก วงการ น า ง เ อ ก ซุปตาร์ อั้ม พัชราภา เลิกรา ไฮโซพก พรประภา หลังฝ่ายชายออกมาโพสต์ยอมรับยุติความสัมพันธ์อั้มแล้วจริงๆ หลังวันเกิดอั้มไม่นาน

.

โดย ลีน่า จัง ไลฟ์สด เผยตอนหนึ่งถึงเรื่องนี้ว่า ไฮโซพก 37 อั้ม 44 ถ้าอ ย า กมีไฮโซพก เป็นคู่ชีวิต อั้มต้องคว้าไว้ ไฮโซพก เหมือนอายุมากกว่าอั้ม แต่นาง 37 เอง อั้ม 44 หน้ายังเด็ก เหมือน 28 หน้าสวย รูปร่างสวย ถ้าออกมาอย่างนี้ อั้มอ ย า กมีไฮโซพกเป็นคู่ชีวิตต้องรีบแต่ง

.

อั้มต้องรีบคว้าไว้ ถ้าอั้มไม่คว้าไว้หลุดมือนะ อั้มต้องรีบคว้าไว้นะลูก แต่ ง ง านแล้วมีลูกได้แล้วอั้ม ผู้หญิงสมัยนี้พร้อมแย่งพร้อมฉกคนรวย ไฮโซพกคนดี รวย ธุรกิจ ต อ น นี้ จับมือจีน 3 พันล้าน ข า ย รถไฟฟ้า

คนเรา ท ะ เ ล า ะ กันก็ก ลั บ มาคืนดีกันได้ ลิ้นกับฟันกระทบกันได้ ก ลั บ มาคืนดีกันจะเป็น อ ะ ไ ร การให้อภัยกันเป็นสิ่งสำคัญ ชีวิตคู่การให้อภัยสำคัญที่สุดอั้มเชื่อแม่ เพราะ ดู แ ล ้วไฮโซพกก็รักอั้มจริง เขาก็ ดู แ ล อั้มดี

คนไทยรักอั้มเยอะมากเรียกว่าทั้งประเทศ เพราะอั้มทำตัวดี เขาเป็นแม่พระ นางฟ้า น า ง เ อ ก ตัวจริง ชอบช่วยเห ลื อ สังคมทำแบบเงียบๆ คนที่ได้มาพูดเอง ประชาชนเลยรักอั้มเยอะ เป็น น า ง เ อ ก ตลอดกาล ฉันอ ย า กให้เขาก ลั บ มาคืนดีกัน ไฮโซพกเขารักอั้มจริง

อั้มไปคิดดีๆนะลูก อั้ม 44 ยกหูคืนดีกันจัดพิธีแต่ ง ง านจดทะเบียนสมรส มีลูกเลยเชื่อแม่สิอั้ม ผู้ชายดีๆหาไม่ได้แล้ว 1 ในสิบล้านนะอั้ม

บอกอั้มทั้งสวยทั้งรวยหาใหม่สบาย มีอยู่แล้ว เขาเลิกเขาก็มีคนมาจีบแต่จะได้ผู้ชายดีเท่านี้หรือเปล่า อั้ม กับ ไฮโซพกอยู่นานๆ ก็มีเรื่องให้ไม่เข้าใจกัน แต่ชีวิตคู่คือการให้อภัย เ สี ย ดายความรักทะนุถนอมกันมา 5 ปี อั้มเชื่อแม่ชีวิตคู่ต้องให้อภัย เดี๋ยวเด็กๆก็มาจีบอั้ม แต่ไฮโซพกเหมาะที่สุดกับอั้ม

.

ก่อนหน้านี้ ลีน่าจัง ออกมาโวยถึง น า ง เ อ ก ที่ ลื อ กันว่าเป็นมือที่สาม พร้อมทั้งบอกด้วยว่า เอ ร้ อ ง ไ ห้ เลย เพราะเรื่องอั้ม ด้วย

.

#ลีน่าจัง
#อั้ม พัชราภา
#ไฮโซพก
#เอศุภชัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *