“บังแจ็ค” เล่าทุกรายละเอียด คุยกับ “แม่แตงโม”

ขณะที่เมื่อวันที่ 25 พ.ค.65 บังแจ็ค ออกมาให้สัมภาษณ์ในหลายๆรายการ พร้อมทั้ง โ ช ว์ มือถือแตงโมอยู่ในมือบังแจ็ค โดยในรายการถกไม่เถียง ช่อง7 บังแจ็ค บอกว่า แม่เป็นคนอนุญาตเอง แม่รู้ทั้งหมด แม่ส่งมือถือมาให้ เพื่อให้ช่วยกู้ข้อมูลจากมือถือ

.

บังแจ็ค อ้างว่า กู้ข้อมูลในมือถือมาได้พอสมควรทั้ง ค ลิ ป ภาพ ข้อมูลการรับงาน และการ โ อ น เ งิ น บางส่วนที่ถูกลบไป พร้อมทั้งบอกว่าไม่ได้ โ อ น เ งิ น ให้แม่ โม อมีนา ก็รู้เรื่องนี้ ท น า ย ก็รู้เรื่องนี้ ก่อนหน้าที่ปฏิเสธไม่รู้เรื่องโทรศัพท์แตงโม เพราะไม่ อ ย า ก ให้ใครรู้ว่าข้อมูลอยู่ที่ตัวเอง กลัว 5 คนบนเรือจะไหวตัวทัน โดย บังแจ็ค ยังอ้างอีกว่ามีรูปทั้งหมด 35,500 รูป กำลังพ ย า ย ามกู้เพิ่มอยู่

.

บังแจ็ค อ้างว่า ตอนแม่ได้มือถือมา ยังทำ อ ะ ไ ร ไม่เป็น สงสารที่แม่ เ ค รี ย ด แม่ไม่รู้แม้รหัสเข้าโทรศัพท์ แต่แม่บอกรหัสเข้าบ้านแตงโม เลยลองกดรหัสนี้เข้าไป เลยเปิดมือถือได้ แต่ตอนเปิดมารูปถูกลบไป 2-3 พันภาพ แม่เข้าไลน์ยังไม่เป็นเลย แม่ไม่ได้ลบภาพ บังแจ็ค คาดว่า กระติก เป็นคนลบ เพราะถือโทรศัพท์แตงโมเป็นคนสุดท้าย ทั้งนี้ แม่ไม่ได้ส่งมือถือให้กับ บริษัทแอปเปิ้ล กู้ข้อมูลเพราะไม่ไว้ใจ กลัวข้อมูลหลุดไปไม่กล้าให้กู้คืน สุดท้ายส่งให้บังแจ็ค

.

บังแจ็ค บอกว่า คุยกับแม่มา 2 เดือนกว่า แม่ติดตามตั้งแต่เรามีชื่อ เ สี ย ง ตอนกับเสี่ยโป้ และ เก่ง ลายพราง ตัวเองได้ให้คำแนะนำแม่ไปหลายอย่าง สิ่งไหนทำให้ได้ เพราะสงสารแม่ ในเครื่องแตงโมยังมีแอพฯ อัด เ สี ย ง กำลังกู้คืน ด้วย บังแจ็ค ชม โม อมีนา น่ารัก ให้ข้อมูลว่า แตงโม ชอบแอบถ่าย ชอบอัด เ สี ย ง เลย อ ย า ก จะกู้ ค ลิ ป เ สี ย ง

.

บังแจ็ค ให้สัมภาษณ์อมรินทร์ทีวีด้วยว่าเพิ่งกู้ ค ลิ ป เ สี ย ง ขึ้นมา ทุกอย่างที่ทำแม่อนุญาต ภาพไม่เหมาะสมแม่ก็เห็นมาก่อน แม่ยังบอกให้กระติกรับรู้ไปเลย กระติกเป็นผู้หญิงสนิทกับแตงโมมาเป็นสิบปีแล้วคงเคยเห็นกันมากกว่านี้อยู่แล้ว ค ลิ ป หรือภาพบนเรือและข้อมูลต่างๆของแตงโมที่เผยแพร่ แม่อนุญาต

มีรายงานข่าวว่า ตำ ร ว จ ไซเบอร์ออกหมายเรียกคุณแม่ภนิดา คุณแม่ของแตงโม จากการที่ กระติก ไปแจ้งความกับ ปอท. ไว้ และ แม่แตงโม ยอมรับส่งโทรศัพท์ แตงโม ไปให้ บังแจ็ค ที่สหรัฐอเมริกา

#คุณแม่
#บังแจ็ค

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น