“มดดำ” กับ “แมท” และ “พ่อสงกรานต์”

เมื่อวันที่ 4 ม.ค.65 มดดำ คชาภา กล่าวในรายการสด รายการ แ ฉ โดย พู ด ถึ ง ประเด็นข่าวใหญ่วงการบันเทิงว่า เพิ่งเจอ แมท (แมท ภีรนีย์) มา ฉันไปกินข้าวกับพ่อกับแม่สงกรานต์ (สงกรานต์ เตชะณรงค์) เจอกันทุกอาทิตย์อยู่แล้ว แต่ไม่ได้เจอสงกรานต์นะ ปรากฏว่า แมท ก็มากับพ่อแม่สงกรานต์ เลยถามแกเป็น อ ะ ไ ร ไหม เลยบอกเดี๋ยวหนูเล่า ก็มีในสื่อต่างๆที่เห็น สรุปคนที่จับมือกับพกคือแมท แ ต่ อ ย ่าลืมอย่างหนึ่งนะ พกกับสงกรานต์เป็นเพื่อนกัน

.

มดดำ ยังได้เผยข้อความจากโพสต์ของ ไฮโซพก แบบสดๆ หลังโพสต์ยอมรับยุติความสัมพันธ์ อั้ม แล้ว เมื่อคืนที่ ผ่ า นมาด้วย ก่อน มดดำ จะ ก ล่ า ว ถึ ง ข่าวผู้จัดการของแมทออกมายืนยัน แมท ไม่ใช่มือที่สามของ อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพก ส่วนความสัมพันธ์ แมท กับ สงกรานต์ก็ยังดีกันอยู่ ถามว่างอนๆกันไหมก็มีงอนๆกันแหละ อยู่ด้วยกันเรื่องปกติ ก็ยังอยู่ที่บ้านอยู่ ก็ยังไปดูร้านไอศครีมที่สงกรานต์ทำให้อยู่เลยที่เขาใหญ่

.

ยอมรับไปเจอกับพี่พกมาจริง ในวันปีใหม่ในงานปาร์ตี้ ทุกคนก็ไปกันหมด แมทรู้จักกับพี่พกมานานแล้ว ไปทักทายกันธรรมดา ผจก.อยู่กับแมทตลอด รู้เหตุการณ์ว่าเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น

.

ที่บอกว่าไปเจอที่โคราช ไม่ใช่เลย เขาเจอกันที่กรุงเทพฯ วันที่ 31 ธันวา แมทไม่ได้ไปช่วงต้นๆงาน แมทไปช่วงหลังๆแล้ว ยอมรับมีการจับมือกันจริงเพราะเป็นปาร์ตี้มีการเต้น จับมือทักทายกัน ไม่ได้มากกว่าพี่น้องแน่นอน

.

วันแรกๆที่มีข่าวอั้มกับพก นั้น แมท ก็ไม่สบายใจกลัวว่าจะ โ ด น โยง เพราะงานวันนั้นก็มีคนเห็นเยอะอยู่ ไม่รู้มาก่อนว่าอั้มกับพก มีปัญหากัน รู้ข่าวก็ตกใจ แมท สภาพจิตใจไม่ดีเลย

.

โดย มดดำ ยังกล่าวอีกว่า เจอมากับตัว แมทก็ยังอยู่กับพ่อแม่สงกรานต์ อันนี้เจอมากับตา ทักแมทเป็นไง มันบอกเดี๋ยวกอดหนูปุ๊บพี่ก็ไปเล่าข่าวหนู ฉันถึงไม่อ ย า กอ่านข่าวดาราแล้ว แมทบอกเดี๋ยวกอดเห็นใจหนู พี่ก็ไปอ่านข่าว คราวนี้แมท เ ค รี ย ด ถามมัน เ ค รี ย ด ไหม เห็นมันนั่งเล่นโทรศัพท์ ป๋าไพวงษ์ (พ่อสงกรานต์) ก็บอกคนนี้ป๋ารัก

.

#มดดำคชาภา
#แมทภีรนีย์
#อั้มพัชราภา
#ไฮโซพก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *