หนุ่มใหญ่ เจอสาวตุ๋น สูญกว่า 3 ล้าน

ชายถูก ห ล อ ก จนหมดตัว สูญ เ งิ น กว่า 3 ล้านบาท บอกคบหญิงคนหนึ่งอยู่กินมา 4 ปี แต่พอหมด เ งิ น ก ลั บ ตีตัวออกห่าง อ้างเพราะ ป่ ว ย บ่อย ที่แท้หนีไปมีผัวใหม่

4 ม.ค.66 ชายผู้ เ สี ย หายรายหนึ่งร้องเรียนว่า เคยคบหาอยู่กินกับหญิงคนหนึ่ง เป็นเวลากว่า 4 ปี โดยผู้หญิงบอกว่าจะจดทะเบียนสมรสและขออยู่กินกันแบบ ส า มี ภรร ย า โดยมีการเรียกร้อง เ งิ น ทองเป็นสินสอด ต่อมาหลังจากอยู่กินด้วยกันแล้ว

.

อดีตภรร ย า หญิงบอกว่าจะเอา เ งิ น ไป ล ง ทุ น ร้านอาหาร คาร์แคร์ ร้านเสื้อผ้า และจ้างทำตำแหน่ง คศ.2 คศ.3 เนื่องจากรับรา ช ก ารเป็นครู รวมเป็น เ งิ น มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

.

หลังจาก หมด เ งิ น มี ห นี้ สินล้นตัว เจ้า ห นี้ ตามทวง ห นี้ ผู้หญิงก็ตีตัวออกห่าง อีกทั้งก็เริ่ม เ จ็ บ ป่ ว ย ต้องเข้า รั ก ษ า ตัวในโรงพ ย า บาล อ้างว่า ต้องการเลิกเพราะ เ จ็ บ ป่ ว ย ต อ น นี้ คตนลำบากมาก ตามองไม่เห็น เนื่องจากเป็นต้อหินแบบฉับพลัน ติดต่อไปหาผู้หญิง เนื่องจากไม่มี เ งิ น แต่ได้รับการปฏิเสธ ต อ น นี้ ตนต้องมาอาศัยอยู่ที่เพิงพัก ที่ไม่มีไฟฟ้าใช้

.

ขณะที่ร้านคาร์แคร์และร้านเสื้อผ้า ที่ผู้หญิงนำ เ งิ น ของตนไปเปิดนั้น ยังเปิดกิจการอยู่และมีรายได้ตลอด แต่ตนไม่ได้รับ เ งิ น ส่วนแบ่ง ทั้งที่สัญญาเซ็งกิจการเป็นชื่อของตน

.

ล่าสุด มีการนัดเจรจา แต่ผู้หญิงปฏิเสธ ไม่ยอมชดใช้ เ งิ น ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้มีการคุยตกลงกันทางโทรศัพท์ว่าจะชดใช้ให้

.

#หนุ่มใหญ่
#ถูกหลอก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *