ทนายตั้ม ลั่น เป็นไปตามคำคาด

กลายเป็นความโกลาหลซ้ำในคดีแตงโม เมื่อเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา โพสต์รูปและข้อความ ป ริ ศ น า รัวๆ ก่อนที่ความจริงจะเปิดเผยว่า แม่แตงโม ได้เป็นคนส่งโทรศัพท์ไปให้บังแจ๊ค ซึ่งเคยมีคดีต่างๆ ในประเทศไทย ถึงสหรัฐอเมริกา

.

.

โดยก่อนหน้าวานนี้ ท น า ย เดชา ได้ออกมาแถลงข่าว ระบุว่า แม่บอกขอเวลาคิด 2 วันและจะแถลงข่าว โดยแม่ไม่ได้เล่าให้ฟังว่า ต อ น นี้ คุยกับบังแจ๊คหรือไม่ เหตุผลที่ให้บังแจ๊คไป เพราะ อ ย า ก กู้ภาพที่เชื่อว่าแตงโมกำลัง โ ด น กระทำ

.

แม่ไม่มีเจตนาปล่อยรู้ไม่เหมาะสม ตอนแรกแม่เชื่อบังแจ๊คมีเจตนาดี โดย ท น า ย เดชา ได้ เ ตื อ น ว่า บังแจ๊คควรหยุด เพราะการละเมิดสิทธิและพ.ร.บ.คอมพ์ เป็นความผิด โดยประสานเพื่อนที่สหรัฐให้ประสานเอฟบีไอตรวจสอบแล้ว

ต่อมา ท น า ย เดชา กิตติวิท ย า นันท์ ท น า ย ความแม่แตงโม ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊ก ท น า ย คลายทุกข์ โดยระบุว่า ” เรียนสื่อมวลชน ผมและคุณแม่แตงโมได้ตกลงกัน เกี่ยวกับคดีแตงโม โดยผมขอถอนตัวจากการเป็น ท น า ย ความ เนื่องจากมีความเห็นทางคดีไม่ตรงกัน แต่เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม”

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด ท น า ย ตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงาน ท น า ย ประชาชนฯ โพสต์ในเฟซบุ๊กว่า “เป็นไปตามคำคาดการณ์ผม ต อ น นี้ แม่กับอาจารย์เดชาวงแตกแล้วนะครับ และไปเข้าร่วมกับอีกกลุ่ม แ ท น

ผมบอกแล้วเรื่องนี้เป็นขบวนการ ติดตามดูกันต่อไป ว่าใครเอี่ยว ใครเกี่ยวข้องกับการที่มือถือของแตงโมถูกนำไปใช้ เพื่อหวังผลนอกคดีบ้าง เกมนี้ดูกันไป ย า วๆครับ ไม่ต้องรีบ ด่ า ส่วนใครที่ว่าผมไปแล้ว มาขอโทษขอโพย ยินดีให้อภัย 1000%”

#ทนายตั้ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น