‘แหวนแหวน’ ขยี้แหลก ปม ‘อั้ม-พก’ เลิกรา

ประเด็นร้อนสั่นสะเทือนวงการบันเทิงรับปีใหม่ สำหรับความสัมพันธ์ของ น า ง เ อ ก ซุปตาร์ อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพก พรประภา ซึ่งไทม์ไลน์ส่ง ก ร ะ แ ส ไม่ปกติให้แฟนๆได้ ส ง สั ย ตั้งแต่คืนเคานต์ดาวน์ฉลองปีใหม่ที่บ้านอั้มก็ไร้เงาไฮโซพก

.

วันปีใหม่ อั้ม ไปร่วมฉลองโดยรีบบึ่งไปหา เอ ศุภชัย และเพื่อนๆ พร้อมทั้งบอกด้วยว่า “รู้ว่าทุกคนต้องเม้าธ์เรื่องฉันอยู่เพราะเรื่องฉันมันใหญ่มาก” อั้ม ร้องเพลงวาดไว้ ท่อนที่บอกว่า “ที่เธอเคยบอกฉันอย่า ร้ อ ง ไ ห้ อยู่ให้ได้ถ้าเธอไม่อยู่…” โดยหันไปหา เอ แล้วเน้นประโยคที่ว่า “พี่กะเทยบอกแล้ว แต่ไม่จำ”

.

โดย ไฮโซพก เคลื่อนไหวครั้งแรกด้วยการโพสต์ถึงข่าวเรื่องมือที่สามว่า ขออยู่คนเดียวกับครอบครัวและน้องหมาก่อน ง ง ไปใหญ่เบอร์สิบแล้ว ด้าน แฟนค ลั บ ก็ให้สะดุดกับคอมเมนต์ในโพสต์ที่ อั้ม โพสต์ภาพกับเพื่อน แล้ว สาวอั้มคอมเมนต์ตอบเพื่อน เรื่องจับมือ ด้วยว่า “จับมือ = เพื่อน นะคะ ท่องไว้ก่อน” ทำให้มีการวิพากษ์วิจารณ์ ก ร ะ แ ส เรื่องมือที่สามค่อนข้างหนัก

.

ด้าน เต๋า ทีวีพูล นักข่าวบันเทิง ดั ง นอกจากจะเปิดประเด็นคำใบ้ว่า “น้องเ ค้ า กลัวหลง ดาราสาวเดินจับมือแฟนหนุ่ม น า ง เ อ ก ดั ง ตาดีเข้าไปถาม คำตอบคือหนูกลัวหลงค่ะ” ซึ่งหลายคนโยงไปถึง อั้ม กับ ไฮโซพก

.

ล่าสุดก็ออกมาปล่อยคำใบ้ข้อความอีกด้วยว่า “ใครอีก ดาราสาว ม. ปาดผู้ น า ง เ อ ก ดั ง คิดไม่ออกจริง ไปค่ะ” พร้อมแคปชั่นว่า “นึกออกแค่คนเดียว” ก่อนจะโพสต์เพิ่มอีกว่า “สรุป! ม.ม้า พ ย า งค์เดียว ไม่ใช่ดารา แต่เป็นระดับ น า ง เ อ ก จบข่าวค่ะ” พร้อมแคปชั่นว่า “เหตุเกิดจากความเหงาเเละความหนาวที่พาไป”

.

อย่างไรก็ตามที่แซ่บไปอีกน่าจะเป็นงานพบปะเพื่อนฝูงอีกกลุ่มเมื่อคืนที่ ผ่ า นมาของ อั้ม พัชราภา โดยมี แหวนแหวน ปวริศา เพื่อนซี้ก็ไปด้วย นอกจากจะเผยโมเมนต์บรร ย า กาศในค่ำคืนที่ ผ่ า นมากับเพื่อนๆแล้ว สาวแหวนแหวนยัง โ พ ส ต์ ค ลิ ป สุดพีกขยี้ซ้ำปมจับมือด้วย ขณะจับมือกับสาวอั้ม แล้วบอกว่า อุ๊ยจับมือกันนะคะ จับมือกันสวีตๆ เป็นพี่น้องที่น่ารักที่สุดแล้ว

.

พร้อมเขียนข้อความด้วยว่า จับมือกันเป็นพี่น้องที่น่ารักที่สุดเลย คริๆๆๆๆ ขณะที่สังเกตสีหน้า อั้ม ลองไปดูกันเองเต็มๆ เลย บรร ย า ยไม่ออกจริงๆ ว่ารู้สึกยังไงแล้ว ต อ น นี้

.

#แหวนแหวน
#อั้มพัชราภา
#ไฮโซพก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *