‘เดชา’ โพสต์อีกครั้งหลังถอนตัว ‘คดีแตงโม’

กลายเป็นความโกลาหลซ้ำในคดีแตงโม เมื่อเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา โพสต์รูปและข้อความ ป ริ ศ น า รัวๆ ก่อนที่ความจริงจะเปิดเผยว่า แม่แตงโม ได้เป็นคนส่งโทรศัพท์ไปให้บังแจ๊ค ซึ่งเคยมีคดีต่างๆ ในประเทศไทย ถึงสหรัฐอเมริกา

.

.

โดยก่อนหน้าวานนี้ (25 พ.ค.) ท น า ย เดชา ได้ออกมาแถลงข่าว ระบุว่า แม่บอกขอเวลาคิด 2 วันและจะแถลงข่าว โดยแม่ไม่ได้เล่าให้ฟังว่า ต อ น นี้ คุยกับบังแจ๊คหรือไม่ เหตุผลที่ให้บังแจ๊คไป เพราะ อ ย า ก กู้ภาพที่เชื่อว่าแตงโมกำลัง โ ด น กระทำ แม่ไม่มีเจตนาปล่อยรู้ไม่เหมาะสม

.

ซึ่งตอนแรกแม่เชื่อบังแจ๊คมีเจตนาดี โดย ท น า ย เดชา ได้ เ ตื อ น ว่า บังแจ๊คควรหยุด เพราะการละเมิดสิทธิและพ.ร.บ.คอมพ์ เป็นความผิด โดยประสานเพื่อนที่สหรัฐให้ประสานเอฟบีไอตรวจสอบแล้ว

.

.

ต่อมา ท น า ย เดชา กิตติวิท ย า นันท์ ท น า ย ความแม่แตงโม ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊ก ท น า ย คลายทุกข์ โดยระบุว่า ” เรียนสื่อมวลชน ผมและคุณแม่แตงโมได้ตกลงกัน เกี่ยวกับคดีแตงโม โดยผมขอถอนตัวจากการเป็น ท น า ย ความ เนื่องจากมีความเห็นทางคดีไม่ตรงกัน แต่เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม”

.

.

.

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด ท น า ย เดชา ยังโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า “รถทัวร์ย้ายไปที่อื่นได้แล้วนะครับ ผมคงไม่ยุ่งเกี่ยวกับคดีแตงโมอีกต่อไป นับแต่นี้ ที่ผ่านมาต้องกราบขออภัยทุกคนที่เห็นไม่ตรงกับผม” และโพสต์อีกว่า “ผมหมดเวรหมดกรรมแล้วครับ ต่อไปนี้ก็คงใช้ชีวิตตามปกติ ยินดีกับส.สเต้ 007 ที่ปรึกษาคนใหม่แม่แตงโม จุ๊กกรู้”

.

 

#เดชา
#แม่แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น