แบมแบม ลั่น ทำไมโลกเกลียดผม

ด ร า ม่ า ใหญ่โตในวงการจัดอีเวนต์ เมื่อผู้ที่อ้างตัวเองเป็นทีมงานของ “ห้องท้ายบ้าน” ที่คาดว่าจะเป็นทีมงานที่อยู่เบื้องหลังการจัดงานเคาท์ดาวน์ปีใหม่ที่พัท ย า MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2023 โพสต์ข้อความใน TikTok ของแอคเคาท์ ห้องท้ายบ้าน ว่า “ปีหน้าไม่เอาแบมแบมมาแล้ว คนเยอะเกิน” รวมถึงคอมเมนต์คนที่เข้ามาฟีดแบ็คงานในโพสต์เดียวกัน ที่บอกว่างานใหญ่มาก คนไปร่วมงานเยอะมากว่า “เยอะไป๊”, ”ที่ไม่พอแล้วจ้า ทีมงานร้องขอชีวิต” อีกทั้งยังตอบก ลั บ คนที่เข้ามาสอบถามถึง ค ลิ ป เบื้องหลังการจัดงานนี้อีกด้วยว่า “ไม่ได้ถ่ายเลยครับ ไม่ว่างเลยครับ คอย ดู แ ล ดูดส้วมให้ อากาเซ อยู่คราบบบ”

.

ทางด้านของ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 ได้ออกมาโพสต์ในทวิตเตอร์ส่วนตัวหลังเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นว่า “ให้ผมอยู่สุขบ้างเถอะครับ ผมไปทำ อ ะ ไ ร ไม่ดีให้พวกคุณเหรอครับ? หลายๆ รอบแล้ว ทำไมคนโลกนี้ถึงเกลียดผมกันจังครับ แค่ตั้งใจทำงาน ตั้งใจใช้ชีวิตในแต่ละวันนี้ มันขัดใจหลายๆ คนมากเหรอครับ?” ทำให้แฟนๆ ของแบมแบมไม่พอใจและต้องการคำชี้แจงและขอโทษต่อแบมแบมที่ใช้คำพูดที่ ทำ ร้ า ย ความรู้สึกของแบมแบม อีกทั้งยังแสดงให้เห็นถึงการทำงานที่ไม่เป็นมืออาชีพ

.

ทางด้านของ แบงค์-ชินดนัย ภูวกุล พี่ชายของแบมแบม ผู้บริหาร B House และ E29 ผู้เป็นหนึ่งในเจ้าขอ ง ง านที่ว่าจ้างทีมงาน ห้องท้ายบ้าน ให้เข้ามาช่วยจัดงานในครั้งนี้ ได้โพสต์ในทวิตเตอร์ส่วนตัวให้แฟนๆ ของแบมแบมรับทราบว่า “#ห้องท้ายบ้าน ไม่ต้องซีครับ โนแบล็คลิสต์ทั่วทุกออแกไนซ์แน่นอนครับสุดหล่อ”, “อยู่ๆ ก็อ ย า กลองของกับเจ้าขอ ง ง านเฉย ง ง จัด” พร้อมทั้งบอกว่า “จบแล้วนะครับ เคลียร์กับเจ้าตัวแล้ว ขอบคุณมากครับ”, “ที่เห ลื อ แล้วแต่ทุกคนต่อเลยครับ”

.

หลังจากที่คนที่อ้างว่าเป็นทีมงานของทีมห้องท้ายบ้าน ออกมา โ พ ส ต์ ค ลิ ป ใน TikTok แสดงความขอโทษต่อแฟนๆ ของแบมแบมเอาไว้ว่า “ขอโทษคุณแบมที่ผมพาดพิงไปก้าวล่วง ขอโทษแฟนค ลั บ ที่ทำให้ เ สี ย ความรู้สึก ขอโทษผู้จัดที่ทำให้ เ ดื อ ด ร้อน ขอโทษตัวเองที่ไม่ ชั ด เ จ น และสื่อสารแบบสิ้นคิด อย่างน้อยเรื่องนี้ผมก็รู้ว่า ความรักมันสวยงาม แล้วมันเป็นเกราะป้องกันที่ดีที่สุด มันทำให้ผมรักน้องๆ ที่มารอตั้งแต่ตี 1 มันพิสูจน์ความตั้งใจได้มากมาย ผมไม่ได้มีคำพูดสวยหรู แต่เหตุการณ์นี้ ทำให้ผมรู้จักและรัก ‘อากาเซ่ จริงๆ ผมไม่ได้ประชด!!! ผมรู้จักพวกคุณแล้ว ผมเลยรู้ว่าทำไมคุณแบมถึงรักพวกคุณเช่นกัน”

.

.

อย่างไรก็ตาม แบงค์ ชินดนัย ได้ออกมาโพสต์เพิ่มเติมว่า คนที่โพสต์ข้อความเหล่านี้ใน TikTok ไม่ได้เป็นหนึ่งในทีมงาน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ในงาน เป็นเพียงคนที่ขอยืมบัตรสตาฟ (Tag) เพื่อเข้าไปทำคอนเ ท น ต์ในงานเท่านั้น และจะให้คนที่ให้ยืมบัตรสตาฟ (ที่ให้คนๆ นี้เข้างาน) รับผิดชอบแ ท น

.

.

งานเคาท์ดาวน์ปีใหม่ที่พัท ย า MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2023 จัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม 2022 ที่ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยว เมืองพัท ย า (แหลมบาลีฮาย) นอกจากแบมแบมแล้ว ยังมี ศิ ล ปิ น อีกมากมายทั้งไทยและเทศ รวมถึง ศิ ล ปิ น ร่วมค่าย ABYSS Company ของแบมแบมจากเกาหลี ซอนมี อดีตสมาชิก Wonder Girls และ ซานดาร่า ปาร์ค อดีตสมาชิก 2NE1 ด้วย

.

#แบมแบม
#GOT7

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *