‘ปราง’ ตอบแล้ว ปมมือที่สาม ‘อั้ม-ไฮโซพก’

ทัวร์จ๋าเบรกก่อน – เอาแล้วไง ต อ น นี้ เหล่านักสืบโคนันในโซเชียลเริ่มทำงานกันอย่างหนัก หลังจากที่มี ลื อ หนาหูว่า ไฮโซพก ประธานวงศ์ กับ น า ง เ อ ก ซุป’ตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้เลิกกันเงียบๆ

.

ถ้าเลิกกันธรรมดา เพราะว่าทั้งสองคนไปด้วยกันไม่ได้ คงไม่เป็นเรื่อง แต่มีข่าวเม้าธ์ว่าสาเหตุที่เลิกกันเพราะมีมือที่สาม แถมมือที่สาม ยังมีดีกรีเป็นคนในวงการบันเทิงอีกต่างหาก

.

ซึ่ง ผ่ า นไปทันครบ 24 ชม. ก็มีอักษรย่อ ดาราสาวที่เป็นมือที่สามออกมาว่าเป็น ป. งานนี้ ห ว ย เลยไปออกที่ดาราสาวหน้าหวาน ที่เพิ่งโสดเมื่อช่วงกลางปีที่ ผ่ า นมา อย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

.

ซึ่งความเป็นไปได้นั้นแทบก็ไม่ความเป็นได้ เพราะว่าก่อนหน้านี้ โต้ง ทูพี อดีตหวานใจของสาวปรางก็เที่ยวอยู่แก๊งเดียวกับพก ประธานวงศ์ แต่ ช า ว เ น็ ต ก็เข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของสาวปราง ว่าขออย่าให้ข่าว ลื อ เป็นจริง

.

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถือเรื่องข่าว ลื อ ที่เกิดขึ้นไปทางผู้จัดการของ น า ง เ อ ก สาว โดยผู้จัดการส่วนตัว เผยว่า “ไม่ใช่แน่นอน ทัวร์ไม่ต้องมาลงลูกสาว ซึ่งตนเองได้โทรถามปรางแล้วถึงข่าวที่เกิดขึ้น ปรางก็ไม่ได้ตกใจ ทั้งยังบอกว่ารู้อยู่แล้วต้องเจอ แ บ บ นี้ เลยเฉยๆ ไม่ได้ตกใจ นั่งอ่านคอมเมนต์ ผ่ า นๆ พร้อมทั้งย้ำว่าไม่ใช่ลูกสาวแน่นอน”

.

#ปรางกัญญ์ณรัณ
#อั้มพัชราภา
#ไฮโซพก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *