สโมสรวอลเลย์บอลดัง คว้า ‘นุศรา ต้อมคำ’ ร่วมทัพ

สโมสรวอลเลย์บอล ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ​ แชมป์วอลเลย์บอล เอสโคล่า ไทยแลนด์ ลีก 2021/2022 ประเภททีมชาย และประเภททีมหญิง เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการเปิดตัว นุศรา ต้อมคำ เซตเตอร์ชื่อ ดั ง อดีตนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ชุด 7 เซียน โดยนักตบสาว วัย 37 ปี จะเข้ามารับหน้าที่ทั้งโค้ช และ ผู้เล่น

เฟซบุ๊ก Diamond Food Fine Chef – Air Force ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของสโมสร ได้ประกาศปิดดีล นุศรา โดยระบุว่า “เซอร์ไพรส์!! ได​มอนด์ ​ฟู้ดฯ มอบของขวัญ​ปีใหม่ให้ แฟนๆ ดีล “นุศรา” คัมแบค ช่วยทีมป้องกันแชมป์”

“ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ​ แชมป์วอลเลย์บอล เอสโคล่า ไทยแลนด์ ลีก 2021/2022 ประเภททีมชาย และประเภททีมหญิง ปิดดีล “นุศ-นุศรา ต้อมคำ” เซตเตอร์เชิงสูง อดีตทีมชาติไทย ชุด 7 เซียน มาสร้างสรรค์เกมในสนาม และสอนเชิงให้กับน้องๆ ในทีม เพื่อป้องกันแชมป์ไทยแลนด์ลีก และตะลุยสโมสร​หญิงชิงแชมป์​เอเชีย​อีกคำรบ”

นายเดชา สุวลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดมอนด์ ฟู้ด โปรดักท์ จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องแบรนด์ Fine Chef และประธานสโมสร ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ​ ได้ออกมา เผยถึงเหตุผลกับบิ๊กดีลสุดเซอร์ไพร์สต้อนรับปีใหม่นี้ว่า “ที่เ ลื อ กนุศราก ลั บ มาอีกครั้ง

เพราะคุณภาพ​ ทักษะ ประสบการณ์​ ความเป็นผู้นำของตัวนุศเอง ที่เราได้เห็นกันมาแล้วในสนาม ดีลมารอบนี้เรียกว่า มาเป็นเหมือนโค้ช และผู้เล่น (Coach & Player)​ มาช่วย โค้ชแขก-กิตติคุณ​ อีกแรง มามอบประสบการณ์​ให้กับน้องๆ สายเ ลื อ ดใหม่ และช่วยประคองน้องๆ ในทีม ไม่แน่ในอนาคตเราอาจจะได้เห็นน้องๆ เหล่านี้ในสีเสื้อทีมชาติไทยชุดใหญ่ก็เป็นได้ และแน่นอนว่าท้ายสุด​ คือ รั ก ษ า แชมป์ให้ได้ รวมถึง ผ่ า นเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย​สโมสร​หญิงชิงแชมป์​เอเชีย​”

สำหรับ นุศรา ต้อมคำ เมื่อฤดูกาลที่ ผ่ า นมา เข้ามาช่วยสร้างสรรค์เกมในสนาม ให้กับ ไดมอนด์ ฟู้ดฯ ในเลกที่ 2 จนคว้าแชมป์ไทยแลนด์ลีก 2021/2022 มาครองได้สำเร็จเป็นครั้งที่ 2 ของสโมสรฯ ประเภททีมหญิง

#วอลเลย์บอล

#ไดมอนด์ ฟู้ด

#นุศราต้อมคำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *