บังแจ็ค เปิดสิ่งที่อยู่ในโทรศัพท์ แตงโม

วันที่ 25 พ.ค. 65 นายเดชา กิตติวิท ย า นันท์ ท น า ย ความของแม่แตงโม ได้ออกมาแถลงเกี่ยวกับเรื่องโทรศัพท์ของแตงโม เปิดเผยว่า แม่ยอมรับส่งมือถือแตงโมให้ “บังแจ็ค” ทางไปรษณีย์ ปลายทางเป็นประเทศสหรัฐอเมริกา คุณแม่เป็นคนจัดการด้วยตัวเองทั้งสิ้น ซึ่งก่อนหน้านี้บังแจ็คติดต่อคุณแม่บ่อย จนกลายเป็นเพื่อนสนิ ท น ั้น

.

ความคืบหน้าคดีการ เ สี ย ชีวิตของแตงโม บังแจ็ค หรือ นายราชา ไฮเดอร์ เปิดเผยในรายการทุบโต๊ะข่าวว่า ตนไม่เกี่ยวข้องกับนายอัจฉริยะ และไม่ให้ค่า ไม่เคยส่ง ห ลั ก ฐ า น ต่าง ๆ ให้ยกเว้นที่คุยเรื่องผ้าลูกไม้ ทั้งนี้ ตนได้ติดต่อไปหา โม อมีนา โทรไปถามปรึกษาเรื่องที่ตนมี ห ลั ก ฐ า น เจ้าตัวก็แนะนำดี แต่ไม่ได้คุยกันบ่อย ซึ่ง ห ลั ก ฐ า น ที่มีมีเพียงแค่โม อมีนาและแม่ของแตงโมที่ทราบเท่านั้น ซึ่งโม อมีนา ขอไม่ให้เปิดเผยภาพของแตงโม

.

ทั้งนี้ ตน อ ย า ก ให้สื่อตั้งคำถามกับกระติกว่า ทำไม่ในเครื่องของแตงโมมีภาพกว่า 10,000 ภาพ แต่มีการลบไป 3,000-4,000 ภาพ เพราะในเครื่องระบุไว้ แต่มั่นใจว่าแม่แตงโมไม่ได้ลบ เพราะแม่ทำไม่เป็น ตนคุยโทรศัพท์กับแม่ ขนาดแอดไลน์คุยกัน ยังต้องใช้เวลา 2 วันกว่าจะแอดไลน์ได้

.

ส่วนโปรแกรมแอปพลิเคชัน Take a call ในมือถือนั้นมีการบันทึก เ สี ย ง การโทรศัพท์คุยกันโดยอัตโนมัติ โดยในวันเกิดเหตุ มี เ สี ย ง การคุยกันเรื่องที่กระติกบอกว่าไม่มีการรับงานเอนเตอร์เ ท น แต่มีการรับงานโปรโมตเรือ ถ่ายภาพ และมีช่างภาพขึ้นเรือไปด้วย ซึ่งวันเกิดเหตุสังเหตุได้ว่าแตงโมมีการแต่งกายด้วยชุด Swimming พร้อมถ่ายภาพ

.

.

นอกจากนี้ มีเบอร์โทรเข้ามาเป็นเสี่ยรายหนึ่ง มี เ สี ย ง ที่บอกได้ว่าแตงโมถูก แ บ ล็ ก เ ม ล ทั้งรูปภาพ แชตไลน์ และอินสตาแกรม มีการแจ้งความและแตงโม โ อ น เ งิ น ให้ครั้งละ 70,000 บาท 50,000 บาท 30,000 บาท และ 2,000 บาท มี ห ลั ก ฐ า น แชตคุยกันด้วย ซึ่งตนเล่าให้แม่แตงโมฟังแล้ว แม่ก็ตกใจ แต่ไม่กล้าพูด เพราะ เ ค รี ย ด มากกลัวจะคิดสั้น

.

.

#บังแจ็ค
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น