“คุณแม๊” เล่าปมสนิท “บังแจ็ค”

โ ด น ถล่มอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “แม่แตงโม” หลัง ” ท น า ย เดชา” ท น า ย ความส่วนตัว ออกมาบอกว่าแม่เป็นคนส่งมือถือให้กับ “บังแจ็ค” หลังก่อนหน้านี้ สังคมให้ความสนใจ และตั้งข้อ ส ง สั ย ว่าใครเป็นมือมืด เ ค ลื่ อ น ไหวเฟซบุ๊ก-อินสตาแกรม และไลน์ ของ “แตงโม” ทั้งก่อนหน้านี้ไลน์ของแตงโม มีการวิดิโอคอลหา “กระติก” พร้อม โ ช ว์ รูป ลั บ ก่อนส่งข้อความ ข่ ม ขู่ ระวังไม่มีที่ยืน แถมไลน์หาเพื่อนแตงโม คนอื่นๆอีกด้วย

.

จนหลายคน ส ง สั ย ว่า “แม่แตงโม” คิด อ ะ ไ ร อยู่ ทำไมถึงส่งมือถือแตงโม ให้กับ “บังแจ็ค” แล้วทั้ง 2 คนสนิทกันแค่ไหน ซึ่งเมื่อวานนี้ ” ท น า ย เดชา” เผยบางช่วงบางตอนว่า “บังแจ็ค” ติดต่อหาแม่บ่อยมาก บังแจ็คเป็นคนปากหวาน พูดจาสุภาพ จนเป็นเพื่อนสนิทกัน วันหนึ่งโทร.หากันหลายครั้ง ทำให้แม่คุยแล้วสบายใจ เพราะแม่ทุกข์ใจเรื่อง “คดีแตงโม”

.

บังแจ็คบอกว่า จะช่วยแม่ เพราะมี พ ย า น ห ลั ก ฐ า น สำคัญ สามารถพิสูจน์ได้ว่า แตงโมถูก ฆ า ต ก ร ร ม จนทำให้แม่เชื่อ แม่เชื่อทุกอย่างจากบังแจ็ค เลยส่งมือถือไปให้บังแจ็ค ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ คาดว่าส่งไปทางไปรษณีย์ ค่าส่งประมาณ 2,000 บาท ซึ่งคุณแม่ดำเนินการด้วยตัวเอง หลังจากแม่ได้รับมือถือคืนจาก ตำ ร ว จ สภ.เมืองนนทบุรี ประมาณช่วงกลางเดือน พ.ค.

.

เพราะแม่ก็ อ ย า ก รู้ว่าข้างในมีข้อมูล อ ะ ไ ร บ้าง อ ย า ก ค้นหาความจริง แต่ใช้เปิดไม่ได้ ก็ไปติดต่อศูนย์มือถือ แต่ดำเนินการไม่ได้และไม่วางใจ จึงไปปรึกษาบังแจ๊ค ส่วน ก ร ะ แ ส ข่าวว่าบังแจ็ค ซื้ อ มือถือ ร า ค า 3 แสนบาทจากแม่นั้น ท น า ย เดชาบอกไม่ทราบ แม่ไม่ได้ พู ด ถึ ง ประเด็นนี้

.

ในขณะที่ “แม่แตงโม” เคยเผยก่อนหน้านี้ (23 พ.ค.) ว่า “เคยคุยกับบังแจ็คจริง แต่ไม่ได้คุยกันทุกวัน และยืนยันไม่ได้ให้รหัส อ ะ ไ ร กับบังแจ็ค เริ่มแรก ได้คุยกับบังแจ็ค ในช่วงวันหลังพบร่างของลูกสาวไม่นาน ซึ่งบังแจ็คได้ติดต่อมาหา พร้อมแนะนำตัวเอง และไม่รู้ว่าบังแจ็คได้เบอร์มาได้อย่างไร สายแรก บังแจ็คโทรมาถามว่าเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น การ เ สี ย ชีวิตของแตงโมเป็นอย่างไร และเขาได้บอกว่ามี ห ลั ก ฐ า น บางอย่างให้ และตัวเขาได้ไปคุยกับกระติกมาแล้ว

.

และเขาได้เล่าบางอย่างให้ฟัง ซึ่ง ต อ น นี้ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะถือเป็น พ ย า น ห ลั ก ฐ า น สำคัญที่น่าเชื่อถืออย่างหนึ่ง และเป็นเรื่องที่รุนแรง ด้านแม่แตงโม ยังได้บอกอีกว่า รู้จักบังแจ็คผ่านทางทีวี และเท่าที่ได้คุย เขาเป็นคนนิสัยดี พูดจาไพเราะ เรียก “คุณแม่ครับ” และมีความปรารถนาดี มีเจตนาที่ดีกับตน ที่ผ่านมาก็คุยกันแต่เรื่องแตงโมเท่านั้น

.

#แม๊สนิทบังแจ็ค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น