ไฮโซพก เคลื่อนไหวแล้ว ปมเลิก ‘อั้ม พัชราภา’

ไฮโซพก / ถูกจับตาความสัมพันธ์หลัง ลื อ ! น า ง เ อ ก ดั ง อั้ม พัชราภา เลิกลากับหวานใจ ไฮโซพก ประธานวงศ์ ด้วยเหตุไม่มีภาพหวานร่วมเฉลิมฉลอง ทั้งในวันคริสมาสต์และเคาต์ดาวน์ปีใหม่ รวมถึงมีข่าว ลื อ ถึงเรื่องมือที่ 3

.

อีกทั้งถ้อยคำใน ค ลิ ป ที่ อั้ม รีบรุดไปบ้าน เอ ศุภชัย เพื่อฉลองปีใหม่ โดยมี ค ลิ ป ที่ เอ โพสต์ลงอินสตาแกรมช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมทั้งบอกด้วยว่า “เป็นปีแรกที่ได้อยู่ด้วยกันในรอบหลายๆปี รักเธอนะคะ อั้ม พัชราภา” และ ค ลิ ป อั้ม กับท่าทีรีบตามไปร่วมวงกับเพื่อนๆ ที่กำลังรออยู่

.

อั้ม เดินเข้ามาในวงเพื่อน ทำเอา เอ เซอร์ไพรส์เลยที่อั้มมา โดย อั้ม บอกว่า “ฉันจะบอกว่า ทุกคนต้องเม้าธ์ฉันอยู่เรื่องของฉันมันใหญ่มาก ฉันรู้ว่าทุกคนต้องเม้าธ์ฉันอยู่เพราะเรื่องฉันใหญ่มาก ฉันรีบอาบน้ำแล้วรีบพุ่งมาเลย ฉันต้องมาสังหรณ์ว่าเพื่อนต้องเม้าธ์เรื่องฉันแน่ ตากระตุก ฉันต้องมา…”

.

ล่าสุดช่วงค่ำของวันที่ (3 ม.ค. 66) หลังข่าวสะพัดไปทั่ว ไอจีสตอรี pokphornprapha ของไฮโซพก ได้โพสต์ภาพข่าว ดั ง กล่าว และเจ้าตัวได้เขียนข้อความกำกับไว้ด้วยว่า “ใจเย็นครับพี่ๆ ผมขออยู่คนเดียวกับครอบครัว กับคินตะก่อนนะครับ ไปกันใหญ่ละ ง ง เบอร์10” งานนี้ทำให้หลายคนเริ่มใจชื้นขึ้นมาหน่อย แต่ถึงอย่างไรก็รอฟังจากปากของทั้งสองคนจะดีกว่า

.

.

#ไฮโซพก
#อัมพัชราภา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *