แอนนา ร่ายยาว

จากกรณี เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ มีการจับกุมนายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือต๊ะ บอยสเกาท์, นางสาวมินตรา ขุนสวัสดิ์ หรือแนน และนายวรินทร วัตรสังข์ หรือแอนนา ในคดี ห ว ย ทิพย์ เข้าข่ายฟอก เ งิ น มีส่วนร่วมกับเว็บไซต์ลอตเตอรี่ออนไลน์ ที่ประกาศ ข า ย ส ล า ก แต่ไม่มี ส ล า ก ตัวจริง

.

โดยล่าสุดทางแอนนาได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นต่างๆที่หลายคน ส ง สั ย หลังถูกออกหมายจับในคดี ห ว ย ทิพย์ดังนี้ สรุปนะคะ

แอนนาจะ ก ลั บ ไทย3มิถุนายน แอนนาเป็นพรีเซนเตอร์ที่มีชื่อในบริษัท โ ช ค ดีลอตเตอรี่ ตอนเกิดเรื่อง ส ล า ก แอนนาอยู่ต่างประเทศ สอบถามไปทางบริษัท เลยทราบว่า มีคนเอา ส ล า ก มา ข า ย โดยส่งใบแสกนมาก่อน พอบริษัทถามหา ส ล า ก จริง ก ลั บ ไม่มี เมื่อทางบริษัททราบจึงรีบจัดการคืน เ งิ น ลู ก ค้ า ไปวันที่ 8 พ.ค.

ขอบคุณพี่นอท ที่เข้าแจ้งความทำให้เราทราบว่านี่ไม่ใช่เหตุการณ์ปกติ และพี่นอทก็คู่ควรกับการเป็นนายกสมาคมลอตเตอรี่จริง ขอบคุณระบบ Vrich มันคือความ โ ช ค ดีที่เราใช้ระบบนี้ในการ ข า ย ของ ดังนั้นประเด็นฟอก เ งิ น ยินดีให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบทุกบาท เพราะมันคือ เ งิ น สีขาว ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงการไลฟ์สด ข า ย ของ

ในส่วนของ โ ช ค ดีลอตเตอรี่แอนนาได้รับงวดละ100,000บาท สามารถแสดงเอกสารได้ บัญชีแอนนาหรือบุคคลใกล้ตัวทุกบัญชีสามารถแสดงเอกสารให้ตรวจสอบได้

จงอย่ากลัวกฏหมายเพราะกฏหมายมีไว้คุ้มครองทุกคน ถือว่าเมตตา เอารูปสวยๆแอนนาในเฟสไปลง แ ท น ภาพในบัตรประชาชนเถิดค่ะ ข่าวลงขนาดนั้นคาดตาทำไม ลงหน้าสวยๆไปเลยเพราะผู้หญิงเราสวยที่ตา จงยึดมั่นในความจริงเพราะความจริงเท่านั้นที่จะปกป้องเราขนาดไป ข า ย ตัวเมืองนอกยังยอมรับเลย

#แอนนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น