บิ๊ก ศรุต โพสต์ไอจี ถึงแม๊

ไม่บ่อยนักที่นักแแสดงรุ่นใหญ่มาฝีมืออย่าง “บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์”ออกมาโพสต์ข้อความส่อหมดความอด ท น กับ อ ะ ไ ร บ้างอย่าง และตัดพ้อลงอินสตาแกรมส่วนตัว เพราะปกติโลกออนไลน์ดังกล่าวจะเห็นโมเมนต์ผ่านภาพให้แฟนๆ ได้กดติดตาม กดไลค์กัน แต่ทว่าล่าสุดนั้นข้อความที่อ่านแล้วส่องให้เกิดความคิดดังกล่าวมาข้างต้น ทำให้ ช า ว เ น็ ต แ ห่ มาคอมเมนต์โยงกันเพียง คาดว่าน่าจะทราบกันดีว่าสื่อถึงประเด็น อ ะ ไ ร

.

โดยข้อความของ นั ก แ ส ด ง ชื่อดังมาฝีมือ “บิ๊ก ศรุต” ที่ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวผ่านทางอินสตาแกรม หรือ ไอจี มีเนื้อหาว่า “ไม่รู้จะหาคำจำกัดความ อ ะ ไ ร มาเปรียบแล้ว อ ะ ไ ร กันวะเนี่ย อิโมจิหน้า ต า ย ” ซึ่งทางด้านแคปชั่นของ นั ก แ ส ด ง ดังยังเขียนเนื้อหาสั้นๆ ว่า “พูดเพราะ = คนดี ??”

.

และเนื้อหาข้อความข้างต้นของ “บิ๊ก ศรุต”ที่ออกมาโพสต์ในห้วงประเด็นร้อนที่หลายคนเฝ้าจับตามองนั้น ทำให้ ช า ว เ น็ ต ออกมาคอมเมนต์เพียบโยงไปยัง “แม่” ซึ่งไม่ได้ระบุว่าแม่ไหน เป็นใคร รวมถึงนางฟ้า ลูกสาวด้วย อาทิ

.

– แม่สาร เ ล ว ค่ะเกิดมาเพิ่งเคยเห็น
– ไม่คู่ควรจะเป็นแม่ใครทั้งสิ้น!!!
– ทำไมช่าง ใ จ ร้ า ย จัง ทำไม ข า ย แม้กระทั่งความ ลั บ ข้อมูลส่วนตัวลูก
– พักผ่อนเถอะพ่อเราเหนื่อยใจกันมามากแล้วค่ะ แต่วันนี้ ชั ด เ จ น ที่สุดไปแล้ว

.


– ยิ่งทำให้สงสารคนที่จากไป อย่างจับใจเลยค่ะ.
– อาของๆลูกที่บอกว่ารักที่สุดไปให้คนอื่น
– สุดๆค่ะพี่บิ๊ก ทำได้ยังไง
– โถ ขนาดคนบนเรือพูดเพราะนิดนึงก็ให้อภัย 100 % แล้วนับประสา อ ะ ไ ร กับเรื่องยกมือถือให้เขาละ ดูเล็กไปเลยเรื่องนี้

.

– ได้แต่สะเทือนใจกับเหตุการณ์นี้ค่ะ
– เกินบรร ย า ย มนุษย์พันธุ์นี้มีจริงๆในโลก ไม่เคยรักใครเลยมั้งค่ะ นอกจากรักตัวเอง ขอให้น้องสู่สวรรค์ ไม่ต้องมารับรู้เรื่องบ้าๆ แ บ บ นี้ #สงสารน้อง เป็นต้น

.

#บิ๊กศรุต
#แม่แตงโม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น