“แม๊” แจงปม “บังแจ็ค” ปล่อยรูป

จากกรณี ช่องทางโซเชียลของ “แตงโม นิดา” ได้ออกมาโพสต์ภาพเหตุการณ์และเขียนข้อความ ป ริ ศ น า เกี่ยวโยงกับเหตุการณ์บนเรืออย่างต่อเนื่อง รวมทั้งมีผู้ปล่อย ค ลิ ป ไม่เหมาะสมของ นั ก แ ส ด ง สาวออกมานั้น จนกลายเป็นข้อ ส ง สั ย ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ใครเป็นคนทำ กระทั่ง ” ท น า ย เดชา” ออกมาชี้แจงว่า “แม่แตงโม” เป็นคนส่งมือถือให้ “บังแจ็ค” เพราะหลงเชื่อว่ากู้ข้อมูลได้นั้น

.

.

.

ล่าสุด วันที่ 25 พ.ค. 2565 นายเดชา กิตติวิท ย า นันท์ หรือ ท น า ย เดชา ท น า ย คุณแม่แตงโม ได้เผยอีกว่า หลังได้พูดคุยกับ “คุณแม่แตงโม” อย่างเป็นทางการ ยืนยันว่าเป็นคนส่งมือถือแตงโมไปให้บังแจ็คที่สหรัฐอเมริกา โดยค่าส่ง 2 พันกว่าบาท คาดว่าไปถึงเมื่อ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา

.

.

วันนี้ขออนุญาตคุณแม่แล้ว ที่จะออกมาชี้แจงประเด็นนี้ ส่วนเรื่องอื่นแม่ขอเวลา 2 วัน จะออกมาแถลงเรื่องราวต่างๆ โดยแม่ยืนยันไม่มีเจตนาให้บังแจ็คไปปล่อยรูป เพียงหลงเชื่อว่าจะสามารถกู้ภาพมาได้ โดยบางภาพอาจจะแต่งขึ้น ส่วนตัว ท น า ย เชื่อว่าไม่น่ามี ห ลั ก ฐ า น ตามที่แอบอ้าง

.

.

ต อ น นี้ ห่วงเรื่อง สุ ข ภ า พ จิตของคุณแม่ เพราะมีแต่คนเข้ามาพูดว่าเป็นเรื่อง ฆ า ต ก ร ร ม อย่างในงาน ศ พ ก็มีคนสนิทของหมอคนหนึ่ง เข้ามากระซิบคอยบอกให้แม่ไปแจ้งความ และมีผู้ชายอีกคนมาคอยให้ข้อมูลว่าเป็นเรื่อง ฆ า ต ก ร ร ม ทำนองนี้ ถือเป็นเรื่องที่เป็นห่วง

.

.

ถามว่าน้อยใจไหม ที่แม่ไม่ปรึกษา ตนไม่เคย โ ก ร ธ เพราะหลายอย่างมันถาโถม ตอนแม่บอกมือถืออยู่ที่ตนก็ไม่ได้ตกใจ แกคงต้องพูดเอาตัวรอด เพราะเค้าคงรู้ว่าเราไม่ โ ก ร ธ แก เราเห็นใจคุณแม่ที่ อ ย า ก จะค้นหาความจริง แต่วิธีการ แ บ บ นี้ อาจจะคิดน้อยไปหรือเปล่า ซึ่งคุณแม่ก็ต้องรับผิดชอบเอง เพราะ ท น า ย ก็ไม่ได้เข้าไปเกี่ยวหรือแนะนำ

.

.

.

#แม๊แจงปมปล่อยรูป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น