เปิดประวัติ แจ็ค ไฮเดอร์

ช่วงนาทีนี้ ในโลกออนไลน์คงจะได้ยินชื่อของ “บังแจ็ค” กันอยู่มิใช่น้อย ภายหลังจากที่ แม่แตงโม ได้ ข า ย มือถือให้กับบังแจ็ค จนมีการสันนิษฐานกันว่า เป็นที่มาของเพจลึ ก ลั บ ซึ่งได้เผยภาพและ ค ลิ ป ส่วนตัวของ “แตงโม นิดา” จนทำให้ชื่อของบังแจ็ค ได้รับความสนใจจากสังคมเป็นจำนวนมาก

บังแจ็ค คือใคร ชื่อวงการ แจ็ค ราชา ไฮเดอร์ และมีชื่อในเฟซบุ๊กว่า ซาคาเนียน ราชา ไฮเดอร์ (Zulqarnain Raja Haider) เป็นอดีตสมาชิกแก๊งรถซิ่ง “เบนซ์ เรซซิ่ง” เคยถูกจับที่โคราช ปี 59 คดีเข้าเมืองผิดกฎหมาย และถูกผลักดันออกประเทศ ถูกกล่าวหาว่า พัวพันเครือข่าย ไซซะนะ ซึ่งเป็นแก๊งค้า ย า ข้ามชาติ ที่ถูกจับกุมไป คาดว่า ต อ น นี้ อยู่ที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา

.

วีรกรรมของ “บังแจ็ค” ถูกกล่าวหาว่า ข า ย ไอโฟนแล้วโกง เ งิ น ไม่ยอมส่งของ พัวพันกับคดีใหญ่ ค้า ย า เ ส พ ติด และฟอก เ งิ น อ้างว่า นิก คุณาธิป ยืมรถมอเตอร์ไซค์ไปขี่แล้วไม่คืน มักอัด ค ลิ ป โ ช ว์ ปื น AK-47
ขู่ แ ฉ ค ลิ ป น้องเนย อดีตแฟนสาวของ เก่ง ลายพราง เนื่องจากน้องเนยแจ้งความว่า ถูกบังแจ็ค ห ล อ ก ข า ย ของ ทำให้บังแจ็ค ก ลั บ ทวง เ งิ น 2 ล้าน แต่ทราบภายหลังว่าสลิปที่โพสต์แฉ คือ สลิปปลอม

.

เคยมีเรื่องคนดังมากมาย อาทิ เบนซ์ เรซซิ่ง, บุ๋ม ปนัดดา, หนุ่ม กรรชัย และ แพท ณปภา โดย บุ๋ม ปนัดดา เคยแสดงความเห็นว่า “ไม่ อ ย า ก ให้สังคมให้ค่าคน แ บ บ นี้ ถูกขู่มา 5 ปีแล้ว ยังไม่เกิด อ ะ ไ ร ขึ้นเลย”

“บังแจ็ค” กับคดีแตงโม สำหรับ “บังแจ็ค” ได้เข้ามามีบทบาทใน “คดีแตงโม” ตั้งแต่ช่วงแรก ๆ โดยเป็นคนออกมาเปิดเผยแชตอ้างเป็นแชตที่ “กระติก” คุยกับ “แตงโม” เรื่องเสี่ยอ้างเป็นเหตุการณ์วันที่แตงโมตกเรือ

.

ต่อมามีการร่วมกับ “พี่เต้” มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และ “ ท น า ย กุ้ง” กฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีต ท น า ย ความของแม่แตงโมอ้างเจอ “กระโปรงขาว” ที่คาดว่าเป็นของ “แตงโม” แล้ว โดยส่งให้ “บังแจ็ค” ที่อยู่ในสหรัฐ เก็บ รั ก ษ า ก่อนส่งให้หน่วยงานในไทยตรวจพิสูจน์ ซึ่งต่อมาพบว่ากระโปรงดังกล่าวไม่ใช่ของแตงโม

และล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พ.ค. “แม่แตงโม” ได้ออกมายอมรับว่า เป็นคนส่งโทรศัพท์มือถือของ “แตงโม” ไปให้บังแจ็ค เนื่องจากไม่ไว้ใจแอปเปิลไทยกู้ภาพในมือถือของลูกสาว ส่วนที่ไว้ใจ เชื่อบังแจ็คเพราะเขาเป็นคนปากหวาน พูดจาสุภาพ หลังคุยกันทุกวันจนสนิทและเชื่อใจ ขอเวลา 2 วันจะพูดทุกเรื่อง

.

จนเป็นที่มาของการที่ เฟซบุ๊กของแตงโม ก ลั บ มามีการ เ ค ลื่ อ น ไหว พร้อมกับอ้างว่าจะโพสต์ภาพและข้อมูลต่างๆ อีกทั้งยังมีการวิดีโอคอล เปิดเผยภาพ ลั บ ของแตงโมหา “กระติก” เพื่อนสนิทและผู้จัดการของแตงโม ซึ่งเป็นผู้ต้อง ส ง สั ย ในคดี ให้เธอยอมพูดคงามจริง จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงในโลกออนไลน์อีกด้วย

.

#แจ็ค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น