“กระติก” เผยพฤติกรรม “แตงโม”

วันที่ 25 พ.ค. 65 พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ได้มีการโฟนอินไปหากระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม เพื่อตอบและชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ในรายการยังเปิดภาพเรือและมีคนยืนบริเวณหัวเรือ กระติกแจงว่าในวงกลมคือ ปอและแตงโมยืนคุยกันอยู่หัวเรือ ส่วนกระติกอยู่อีกฝั่งไหนนั้น ไม่ได้มองไปหลังเรือ เพราะลมจะตีหัวฟู ตอนนั้นใครขับเรือตอบไม่ได้ แต่เมื่อปออยู่หัวเรือ โรเบิร์ตก็ต้องขับเรือ

.

“ฮิปโป เพื่อนสนิทของแตงโม กล่าวว่า ความรู้สึกพอรู้ว่าโทรศัพท์อยู่กับบังแจ็ค มันดาวน์ นอยด์ มันทั้งผิดหวัง ช็ อ ก อ ะ ไ ร หลาย ๆ อย่างรวมกัน เพราะความจริงถูกเปิดหมดเลย ซึ่งก็ไม่ได้ผิดจากที่คาดการณ์ไว้ อย่างเดียวที่แค่รู้สึกคือบังแจ็คไม่พูดความจริงตั้งแต่แรก ปิดบังทำไม ถ้ามีข้อมูลที่สำคัญก็ควรจะเอาออกมาเปิดตั้งแต่แรก

ในส่วนความสนิทของปอกับแตงโม ปอเหมือนเคยเป็น นั ก แ ส ด ง เท่าที่เคยถามเขาเคยเป็น นั ก แ ส ด ง น่าจะเป็นรุ่นเดียวกันกับพี่โม “สนิทไหมพี่ไม่แน่ใจว่าสนิทในระดับไหน แต่ถ้าถามว่ารู้จักไหมก็น่าจะรู้จักกัน ถึงขั้นพูดกันมึงกูไหม อันนี้ไม่รู้เลย เพราะว่าโมถ้าเขา อ ย า ก จะให้เรารู้จักใคร เขาจะแนะนำให้เรารู้จัก จะบอกว่าเธอรู้จักคนนี้ไว้นะ สนิทกันนะ แต่โมไม่เคยแนะนำ ปอ โรเบิร์ต แซน พี่จ๊อบให้เรารู้จัก เราก็เลยไม่รู้ว่ากลุ่มไหน เค้าคบได้หมด ถ้าเขารู้สึกสบายใจที่จะคบคนนี้ แต่ถามว่าเรียกมึงกูไหม อันนี้ไม่ทราบจริง ๆ”

.

นายธนกฤต วงศ์สุวรรณ เจ้าของอู่เรือ NBC เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุนั้นนายปอได้ขับรถตู้สีดำมาจอดที่อู่ หลังจากที่นายปอลงจากรถ เจ้าตัวก็ตะโกนเรียกลูกชายของตนให้ช่วยยกของ หลังจากยกของเสร็จ นายปอก็พูดคุยเฮฮากับคนอู่ตามปกติ

.

กระทั่งช่วงที่แตงโมและกระติกมาถึง ซึ่งแตงโมกับกระติกก็พูดจากันตามประสาเพื่อน มีทั้งคำห ย า บคายและคำพูดที่เป็นกันเอง ด้วยเหตุการณ์ที่ตนเจอ ทำให้ตนไม่เชื่อว่าจะเกิดการ ท ะ เ ล าะกันบนเรือ เพราะทั้งกลุ่มดูสนิทกัน และพูดคุยกันตามปกติ หลังจากนั้นกลุ่มของนายปอก็ขับเรือไปเติมน้ำมัน หลังจากนั้น แซนก็เดินทางมาถึงอู่ กระทั่งปอขับเรือมารับแซน ตนก็เป็นคนไปส่งแซนขึ้นเรือ ซึ่งตลอดเวลาก็ดูเป็นปกติ

.

#แตงโม
#คนบนเรือ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น