“หม่ำ จ๊กมก” กับ ”แวว จ๊กมก”

ไม่เคยเห็น ร้ อ ง ไ ห้ มาก่อน ตลกซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก นาทีกลั้นน้ำตาไม่ไหว ร้ อ ง ไ ห้ เล่าถึง แวว จ๊กมก น้องสาว โดย เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว เผย ค ลิ ป คนรักของหม่ำ ทางช่องยูทูบ M Busarakum โมเมนต์พี่ชายกับน้องสาวผู้ล่วง ลั บ

.

หม่ำ ย้อนเรื่องราวให้ลูกสาวฟัง เล่าช่วงชีวิตพา แวว จ๊กมก น้องสาว มาเล่นตลก ถ้ามันเชื่อฟังจะกลายเป็นตลกพี่น้องที่โคตรฮาเลย แต่ความคิดมันสวนทางกัน พี่น้องทุกคน บางทีก็คิดว่าไม่เหมือนพี่น้องนะ เคย โ ด น พี่ชาย และ โ ด น น้องสาว แวว ครั้งหนึ่ง หม่ำ เผยไปขอตังค์ 20 บาท คิดดูแม่ท้องเอ็ม หม่ำไปขอตังค์ แวว 20 บาท มันบอกว่ามึงก็ไปหางานทำสิ พ่อน้ำตาร่วง ตั้งแต่นั้นไม่เคยขอมันอีกจนวัน ต า ย

.

อีกครั้ง พี่ชายหม่ำ เขาจัดวันเกิดให้เอ็ม เ งิ น 7 พัน ตอนนั้นเขารวย เขามาทวงตังค์ ก็เลยบอกไหนบอกว่าเลี้ยง แต่วันนี้กูไม่มีกูขอคืน ทั้งที่ไม่มีแต่หม่ำก็ทยอยคืน พูดก็เหมือนลำเลิกบุญคุณอีกจนวันที่เขา เ สี ย ชีวิตแหละ บางทีมันไม่เหมือนพี่น้อง

เหมือนเคยบอก แวว ว่า ทำไมไม่ทำเหมือนที่กูทำ เลิกงานเที่ยว มี เ งิ น เที่ยวเธค ผับ มีทั้ง เ ห ล้ า ทั้ง ย า ถ้าเจอมัน โ ด น ด่ า แน่ ที่ ด่ า อ ย า กให้มันเป็นตลกหญิงที่มีคุณค่าได้ไหม ทุกครั้งที่มัน โ ด น จับมันไม่มีที่ไป ห้องมันถูกปิด เขาไม่ให้เขา หม่ำบอกน้ำตาตกใน มันถือกระเป๋ามาหา

หม่ำ สุดกลั้นน้ำตา ร่ำ ไ ห้ เล่าว่า พ่อเห็นหน้ามันไม่มีที่ไป มันถือกระเป๋าบอกว่าขออยู่ด้วย ก็บอกมึงอยู่เลย มันก็อยู่เกือบ 2 ปี มันก็ดีขึ้น หน้ามันขาวขึ้น สดใสขึ้น พี่สะใภ้ก็พาไป ซื้ อ ครีมมาบำรุงหน้าให้ ไม่ได้ เ ส พ แล้วก็ดีขึ้นตามลำดับ

7วันก่อนมัน ต า ย มันนวดให้พ่อ บอกพี่อย่าเพิ่ง ต า ย นะ ให้ฉัน ต า ย ก่อน ทำ ศ พ ให้ฉันสวยๆนะ มันพูดเลย เ ลื อ ดไปเลี้ยงสมองไม่ทัน หัวใจวาย มีส่วนเส้นเ ลื อ ดในสมองแตก ด้วย ปกติ 11 โมง มันต้องออกมา บ่ายสองยังไม่ออกมา ตะหงิดแล้วว่าผิดปกติ แอร์ยังเปิดอยู่ สั่งให้ ทุ บ กระจกห้องน้ำเข้าไป

น้องสาวอีกคนจับตัวมันแข็งแล้ว ร้อง เ สี ย งหลงก็รู้เลย แวว ต า ย แล้ว ให้ทุกคนออกมา พ่อโทรแจ้งพิสูจน์ ห ลั ก ฐ า น มา แล้วนั่งอยู่กับมันเป็นชั่วโมง นั่งลูบหัวมัน คิดถึงที่ ด่ า มัน เ ตื อ น มัน คิดถึงที่มันหิ้วกระเป๋าเข้ามา พ่อก็นั่งน้ำตาไหล มันเกเรแต่สุดท้ายมันก็น้องเรา ตัดกันไม่ได้ ตอนเผาพ่อก็ เ สี ย งหลงอย่าเผาน้องกู 2ปีที่มันมาอยู่ด้วยดีมาก เหมือนคนก ลั บ ใจได้ ไม่ค่อยได้ ด่ า มันแล้ว บอกมันถ้าตอนนั้นมึงคิดได้มึงจะไม่เป็น แ บ บ นี้

#หม่ำจ๊กมก
#แววจ๊กมก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *