“เปิ้ล ภารดี” แซะแรงปม “แม่”

เ ดื อ ด สุด ณ จุดนี้ สำหรับ”เปิ้ล ภารดี” นั ก แ ส ด ง ชื่อดัง ที่เรียกว่าอินสุดๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกับโพสต์อินสตาแกรมฟาดแรงมากด้วยวลีเด็ดว่า “แม๊” แ บ บ นี้ มีชาติเดียวพอสงสารลูก อุ๊ยสะเทือนมาก ขณะที่เหล่า ช า ว เ น็ ต มาคอมเมนต์เพียบ

.

.

กำลัง เ ดื อ ด เลยทีเดียวสำหรับละคร ด ร า ม่ า สุดแซ่บนาทีนี้อย่างเรื่อง “สายเปล” ทางช่อง 7 HD ที่เรียกว่ามาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว กับเรื่องราวการปะทะ เ ดื อ ด ของเหล่า นั ก แ ส ด ง ในเรื่อง ที่ล่าสุดดูเหมือนว่า “เปิ้ล ภารดี” นั ก แ ส ด ง ของเรื่อง จะอินแรง อินจัดโพสต์อินสตาแกรมฟาด”แม่” แบบจุด ๆ จน ช า ว เ น็ ต แ ห่ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างต่อเนื่อง

.

โดยโพสต์ในอินสตาแกรม @ple_paradee ของ นั ก แ ส ด ง “เปิ้ล ภารดี”นั้นได้โพสต์ภาพจากละครเรื่องสายเปล ที่ตนเองเล่น และมีข้อความประกอบว่า “แม๊” แ บ บ นี้ มีชาติเดียวพอสงสารลูก สายเปลตอนก่อนจบเย็นนี้ 18.45 น. พร้อมกับแคปชั่นของ “เปิ้ล” ที่ว่า “#สายเปล มาแล้วคร่า เปิดช่อง7 ด่วนๆเลย 2ตอนสุดท้ายละน้า” และแน่นอนงานนี้เหล่าแฟน ๆ ต่างเข้ามาแสดงความเห็นอย่างต่อเนื่อง

.

สำหรับคอมเมนต์ที่เข้ามาเขียนใต้โพสต์ของ “เปิ้ล ภารดี”นั้นมีหลากหลายความเห็นที่เรียกว่าอินเรื่อง แม๊ ตามกันเพียบ

.

ซึ่งใครที่ยังไม่ได้ชมละคร ด ร า ม่ า น้ำตาแตกเรื่องนี้ ก็ต้องไปตามดูกันย้อนหลังแล้ว เพราะว่ามาถึงโค้งสุดท้ายเข้ามาทุกที บอกเลยว่าดูแลสะเทือน สะท้อนสังคมในหลากหลายมุม เ ห ลื อ เกิน

.

#เปิ้ลภารดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น