บิ๊กเอ็ม ตั้งโต๊ะแถลงหมดเปลือก

บิ๊กเอ็ม ควง ณวัฒน์ ตั้งโต๊ะแถลง หลังยอมรับไม่ได้ถูก ห ว ย ร า ง วั ล ที่ 1 ยอมรับได้ เ งิ น หลักแสน ให้โพสต์สร้าง ก ร ะ แ ส ขอโทษสังคม อ ย า กขอโอกาส รู้สึกเป็นเหมือนแพะรับบาป

วันที่ 2 ม.ค. บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรหม ได้ไลฟ์ร่วมกับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เพื่อแถลงชี้แจงกรณี ดั ง กล่าวให้ ชั ด เ จ น หลังจากที่โพสต์ว่า เกิดการตื่นเต้น เข้าใจผิด ก่อนที่จะโพสต์ชี้แจงจะหายไปจากไอจี

โดย บิ๊กเอ็ม ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ไม่ได้ถูก ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล แต่ได้ เ งิ น สปอนเซอร์มา 1.5 แสนบาท เป็นค่าสปอนเซอร์ในการจัดคอนเสิร์ต วันที่ไปส่งสบู่แค่พูดเล่นกันเรื่อง ห ว ย แต่ไม่มีการสัญญาว่าจะให้ อ ะ ไ ร โดยวันที่ 30 ก.ย. มีการส่ง ล อ ต เ ต อ รี่ จากร้านเพชรมาให้ 5-6 ใบ ซึ่งชุดที่ส่งมาให้ไม่ได้ถูก ร า ง วั ล แ ต่ อ ย ่างใด หลัง ห ว ย ออกมาส่งมาอีก 1 ใบ

ส่วนที่โพสต์รูปเป็นวันที่ 30 ก.ย. เป็นเพราะร้านเพชร บอกว่าให้แคปส่งก ลั บ ไปให้ ซึ่งตนเองไม่ทราบว่าจะเอาไปทำ อ ะ ไ ร เพียงแต่แจ้งว่า จะทำรูปให้ก่อนแล้วค่อยโพสต์ ส่วนตนเองมีซ้อมคอนเสิร์ตต่อ โดยไม่ทราบว่า มีการเปลี่ยนแปลงเวลาในภาพ ดั ง กล่าว

“พี่โอ๊ตบอกว่าเขาถูก ร า ง วั ล ที่1 จำนวน 24 ล้าน พี่เขาส่งมาให้ผมโพสต์ เขาอ ย า กโพสต์ให้เป็น ก ร ะ แ ส ต่อมาเปลี่ยนเป็น 6 ล้าน ผมเพิ่งจะรู้สึกไม่กี่วัน ว่าผิดปกติ และคิดว่าตัวเองถูก ห ล อ ก ตั้งแต่ ห ว ย ออกก็ไม่ได้ เ งิ น ใดๆ ปลายเดือน พ.ย. ทาง อ.ลิน ได้นำ เ งิ น 6 ล้านมาให้แม่ถ่ายรูป เมื่อถ่ายรูปเสร็จก็เอา เ งิ น ก ลั บ ไป ซึ่งตอนนั้นมี ก ร ะ แ ส แล้วว่าจริงหรือเท็จ ตอนนั้นรู้ ชั ด เ จ น แล้วว่า ไม่ใช่” บิ๊กเอ็ม กล่าว

บิ๊กเอ็ม กล่าวว่า สาเหตุที่เกิดมาถึงวันนี้ เป็นเพราะผมไม่รู้ในเรื่องการทำธุรกิจ อ ะ ไ ร และเชื่อใจคนมากเกินไป จนเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมา ทำให้รู้สึกแย่มากๆ ต อ น นี้ คือ อ ย า กให้หยุดนำภาพของตนเองไปใช้ประโยชน์ทางธุรกิจ และจะปรึกษา ท น ายต่อไป

.

“สิ่งที่อ ย า กจะบอกคือ ขอโทษทุกคน ประชาชนทุกคน แฟนๆ รวมถึงทุกคนที่รู้จัก ที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ทุกอย่างเกิดจากผมโง่เอง ไม่รู้ ไม่มีประสบการณ์ คิดว่า ทุกอย่างคือเรื่องจริง ผมเป็นแค่เด็กคนหนึ่งที่ถูก ห ล อ ก ใช้ ผมได้รับผลกระทบหนักมากๆ ไม่เคยเคยเหตุการณ์ อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ ผมตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องนี้แ ท น หลายๆ คน ” บิ๊กเอ็ม กล่าว

#บิ๊กเอ็ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *