เอ็ม บุษราคัม เผยหมดเปลือกเหตุเกาะพ่อ

ก่อนหน้านี้เจอ ก ร ะ แ ส วิจารณ์ว่าเกาะพ่อ ดั ง ถูกบูลลี่สารพัดเรื่องมาตลอด สำหรับ เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวสุดรักของ หม่ำ จ๊กมก นั ก แ ส ด ง ตลกหนุ่มชื่อ ดั ง แต่หลังจากที่เอ็มตัดสินใจทำรายการยูทูบ “หม่ำกับหม่ำ” ทางยูทูบแชนแนล M Busarakum เจ้าตัวก็ทุ่มเทแรงกายแรงใจ เป็นบทพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง และก้าวข้ามความกลัวคำครหาเกาะพ่อ ดั ง

.

ล่าสุด เอ็ม บุษราคัม โพสต์ข้อความเผยความรู้สึกหลังก้าวข้าม ผ่ า นความกลัวของคำนี้ไปได้ โดยบอกว่า “ปีนี้เป็นปีที่ดีของเอ็มมากๆ ที่ได้ก้าวข้ามความกลัวกับคำว่า เกาะพ่อ ดั ง จนทำให้เกิดรายการ หม่ำกับหม่ำ ขึ้นมา รายการนี้เป็นกล่อง แ ห่ งความทรงจำที่ดีมากๆ ของเอ็ม ทำให้เอ็มได้ริเริ่มทำ อ ะ ไ ร หลายๆ อย่างที่ไม่เคยกล้าทำมาก่อน

.

ต้องขอขอบคุณพ่อหม่ำที่สนับสนุน ซัพพอร์ตลูกคนนี้ด้วยการลงแรงกายแรงใจเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของรายการและเห็นถึงความตั้งใจ และเอ็มขอขอบคุณแฟนค ลั บ ทุกคนที่รักและให้การต้อนรับรายการใหม่ของช่อง M Busarakum เป็นอย่างดีตลอดมา… ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีของทุกๆ คนเช่นกันนะคะ”

.

โดยมีคนในวงการบันเทิงตลอดจนแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจ อาทิ ติดตามทุกตอนค่ะ, เอ็มคือคนเก่งนะคะลูก, ไม่น่ากลัวค่ะ ดีกว่าไม่มีให้เกาะเยอะเลยเ ค้ า เรียกแบ็กดี อย่าคิดมากเรามีโอกาสดีกว่าคนอื่นเยอะค่ะ, พ่อพี่เอ็มจะเป็นที่รักของทุกคน แ บ บ นี้ ตลอดไปค่ะ HYN นะคะ, เป็นกำลังใจให้ทำ ค ลิ ป สนุกๆ มาให้เราดูเรื่อยๆ น้าาาา ฯลฯ

.

.

#เอ็มบุษราคัม
#หม่ำจ๊กมก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *