เจ้าสาวฟ้องหย่า หลังเพิ่งแต่งได้ 3 วัน

รื่องราว ดั ง กล่าวถูกนำมาบอกเล่าไม่นานมานี้ ผ่ า นทาง TikTok ของ นาลิเดีย หญิงมาเลเซีย ที่ต้องเจอกับเรื่อง ดั ง กล่าว โดยจากรายงานของวันที่ 30 ธันวาคม 2565 เผยว่า นาลิเดียคบหาดูใจกับผู้ชายคนนี้มาตั้งแต่ 5 ปีก่อน และเพิ่งจะตัดสินใจแต่งเพื่อสร้างครอบครัวร่วมกันอย่างเป็นทางการ

อย่างไรก็ตาม หลังแต่งกันได้เพียง 3 วันเท่านั้น เธอก็ได้รู้ว่าความจริงว่า ส า มี แอบเป็นกิ๊กกับแม่แท้ ๆ ของเธอ โดยเพื่อนบ้านเป็นคนจับได้ว่าทั้งคู่แอบกิ๊กกัน ขณะที่นาลิเดียออกไปทำงานนอกบ้าน ทำให้หญิงสาวรับไม่ได้และตัดสินใจฟ้องหย่า

ที่น่าตกใจไปยิ่งกว่านั้นคือ ต่อมาหญิงสาวได้รู้ความจริงว่าฝ่ายชายส่งข้อความคุยกับแม่ของเธอมาตั้งแต่ก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งกัน ส่วนแม่นั้น ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้พวกเธอก็สนิทกันดี แ ต่ อ ย ู่ ๆ ทัศนคติที่แม่มีต่อเธอก็เปลี่ยนไปอย่างกะทันหันหลังเธอแต่ง แถมตอนที่ทั้งคู่เคยเถียงกันก่อนหน้านี้ แม่ยังหวังให้เกิดสิ่งไม่ดีขึ้นกับเธอด้วยซ้ำ

นาลิเดีย ยังเผยลง TikTok ด้วยว่า เธอไม่คิดจริง ๆ ว่าความสัมพันธ์ของแฟนกับผู้หญิงที่ให้กำเนิดเธอจะยังคงดำเนินต่อไป เธอแทบไม่อ ย า กเชื่อตอนที่ได้ยินเช่นนี้เท่ากับตลอดระยะเวลา 5 ปีที่คบกัน เป็นเธอที่รักเขาเพียงฝ่ายเดียวหรือไม่ เธอยอมรับว่าตัวเองไม่ใช่ผู้หญิงที่สวยหรือรวย อ ะ ไ ร แต่เธอก็พ ย า ย า มทำงานอย่างหนักเพื่อจะช่วยเขา

โดยเธอทั้งมีธุรกิจเป็นของตัวเอง จัดการค่าใช้ จ่ า ย ในบ้านได้ แถมยังเตรียม เ งิ น ทุนการศึกษาไว้เผื่อมีลูกแล้ว ไม่คิดเลยว่าเรื่องทุกอย่างจะจบลงเช่นนี้

#เจ้าสาวฟ้องหย่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *