คุณครู ผู้เป็นทุกอย่างให้ นักเรียน

กลายเป็นไวรัลที่ถูกอกุกใจชาวโซเชียลอีกแล้ว สำหรับลีลาการปลอบใจเด็กนักเรียนของ “ครู” สายฮา อย่าง นางสาวกุลขวัญ โอษะคลัง ครูสอนภาษาฝรั่งเศส โรงเรียนผดุงนารี จ.มหาสารคาม หรือ ครูขวัญ ที่เรียกว่าเป็นทุกอย่าให้เธอแล้วจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสอนหนังสือ ให้ความสนุกเอ็นเตอร์เทรนนักเรียน แถมยังคอยเป็นห่วงเป็นใยให้คำปลอบใจกับนักเรียนแบบเต็มที่ แม้จะเป็นเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับการเรียน

.

เรื่องราว และลีลาการปลอบเด็กของ ครูขวัญกลายเป็นไวรัลทันที่ที่มีการแชร์วีดีโอลงบน TikTok บัญชี byderdkwanfunny โดย “ครู” ได้แชร์ ค ลิ ป สุดน่ารักในการเชียร์อัปนักเรียนพร้อมกับบรร ย า ย ค ลิ ป เอาไว้ว่า “โอเค อกหักใช่มั้ยย ? ครูปลอบเอง ยิ้มยัง ? ยิ้มมมมมม ยิ้มเถอะ วอเอ๊ะ ต้องเข้า”

.

ใน ค ลิ ป เราจะเห็นได้มีนักเรียนของ “ครู” อกหักอยู่ โดยครูขวัญได้เข้าไปให้กำลังใจให้นักเรียนรู้สึกดีขึ้น แต่ไม่ใช่แค่ปลอบอย่างเดียว แต่ครูเต้น โ ช ว์ กันไปเลย แถมเต้นแรงมาก จนนักเรียนหาย เ ค รี ย ด สุดท้ายมีการดึงนักเรียนขึ้นมาเต้นสุดเหวี่ยงลืมความ เ ศ ร้ า ไปเลยด้วยนะ

.

หลังจากที่ ค ลิ ป ของ “ครู” ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกได้ว่า กลายเป็น ค ลิ ป สุดไวรัล ที่มียอดผู้เข้าชมทะลุ 3.4 ล้านครั้ง ในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง และมียอดไลก์มากกว่า 467,000 ครั้งเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีคอมเมนต์อีกมากมายที่เข้ามาชื่นชมในความใส่ใจต่อเด็ก ๆ และความสุดเหวี่ยงของครูในการดูแลลูกศิษย์กันอย่างมากมาย

.

#คุณครู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น