‘จ๊ะ นงผณี’ หอบของขวัญปีใหม่ให้ พ่อแม่

จ๊ะ ก ลั บ บ้านเติมพลัง / อีกหนึ่งลูกยอดกตัญญู ‘จ๊ะ’ นงผณี มหาดไทย นักร้องลูกทุ่งชื่อ ดั ง ที่มี เ สี ย งพูดเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นคนน่ารัก เข้าถึ ง ง ่ายจนมีแฟนๆ ชื่นชมและชื่นชอบเป็นจำนวนมาก

.

เมื่อมีเวลาว่างจากการทำงาน จ๊ะ มักจะเดินทางก ลั บ ไปบ้านที่จังหวัดอ่างทอง เพื่อไปเยี่ยมพ่อแม่อยู่เสมอๆ และมักจะหอบ เ งิ น ไปให้ครั้งละจำนวนมากๆ อยู่เป็นประจำ

.

ล่าสุด (1 ม.ค. 66) ประเดิมต้อนรับปีเถอะ 2566 เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ นักร้องสาวได้โพสต์รูปอยู่กับพ่อและแม่ ลงในไอจี jaja_nongpanee พร้อมกับข้อความว่า “ปีไหนๆ ก็รักพ่อกับแม่ที่สุด ❤️ ขอพรทุกปี ขอให้พ่อกับแม่ สุ ข ภ า พ แข็งแรง อยู่กับลูก แ บ บ นี้ ตลอดไป 🥰“

.

ส่วนรูป ดั ง กล่าว นอกจากจะเป็นโมเมนต์ครอบครัวอบอุ่น ยังต้องโฟกัสในมือของพ่อกับแม่ ที่อุ้ม เ งิ น สดเป็นปึกๆ คนละหลายๆ ปึกด้วย เรียกว่านอกจากจะก ลั บ บ้านได้ไปเติมพลังแล้วยังได้เติมบุญอีกด้วย

.

งานนี้เช่นเคย แฟนค ลั บ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความกตัญญูเป็นจำนวนมาก ตัวอย่างข้อความว่า “🤍🤍🤍 สวัสดีปีใหม่ค่าาพี่จ๊ะะ รักๆ” “❤️รักน้องตรงนี้เเหละดูเเลพ่อเเม่ดีมากกตัญญูรู้คุณ รักนะคะ❤️❤️❤️” “ลูกกตัญญู แ บ บ นี้ ขอให้เฮงๆ รวยๆ นะคะคุณจ๊ะ FC คนนึงค่า” เป็นต้น

.

#จ๊ะนงผณี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *