‘เดชา’ เผยคำพูดแม่ถึง ‘บังแจ็ค’

จากกรณีที่หลายคน ส ง สั ย ว่าโทรศัพท์ของแตงโมอยู่ที่ไหนกันแน่ เพราะทาง ท น า ย เดชาก็บอกว่าไม่ได้อยู่กับตนหลังแม่แตงโมโยนมาว่า ท น า ย เดชาเป็นคนเก็บไว้ ทั้งนี้ทาง ตำ ร ว จ ได้ตรวจพบว่าบัญชีโซเชียลของแตงโม ถูกเปิดใช้ที่ต่างประเทศ

.

นอกจากนี้ยังตรวจพบว่ามีการ โ อ น เ งิ น เข้าบัญชีของบุคคลใกล้ชิดที่แตงโมเคารพรัก จำนวน เ งิ น 2-3 แสนบาท ในช่วงที่มือถือของแตงโม โดยไม่ได้อยู่ในการดูแลของ ตำ ร ว จ

.

โดย ท น า ย เดชา ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าคุณแม่ของแตงโม เป็นคนส่งโทรศัพท์ให้บังแจ็ค โดยได้รับการยืนยันจากแม่แตงโมว่าส่งไปยังสหรัฐอเมริกา การส่งดำเนินการทางไปรษณีย์ โดยแม่แตงโมดำเนินการเองทั้งหมด ซึ่งบังแจ๊คติดต่อมาหาแม่ และคุยกันบ่อยจนสนิท โดยบังแจ๊คอ้างกับแม่ว่ามี พ ย า น ห ลั ก ฐ า น สำคัญ จนทำให้แม่เชื่อว่าแตงโมถูกทำให้ถึงแก่ชีวิต

.

.

ท น า ย เดชา กล่าวต่อว่าแม่บอกว่าบังแจ็คเป็นคนสุภาพ ปากหวาน จนหลงไป ซึ่ง ต อ น นี้ แม่ เ ค รี ย ด มาก พร้อมกับยืนยันว่าในครื่องไม่มีภาพแตงโมถูกทำให้ถึงแก่ชีวิต ท น า ย เดชา ยังเผยอีกว่าคุณแม่คิดน้อยเพราะตนไม่เคยแนะนำ นอกจากนี้ ท น า ย เดชาไม่เคย โ ก ร ธ หรือน้อยใจในเรื่องนี้ พร้อมกับบอกว่าตนรักคุณแม่ที่สุด ไม่เคย โ ก ร ธ เลยแม้แต่น้อยและบอกว่านี่เป็นเคสแรกที่เจอ แ บ บ นี้ ซึ่ง ต อ น นี้ คุณแม่ยังไม่ได้ขอโทษแ ต่ อ ย ่างใดที่โยนเรื่องโทรศัพท์ให้

.

.

#แม่ภนิดา
#บังแจ็ค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น