หนุ่มได้ของเล่นไม่ตรงปก ได้น่องไก่ แต่คิดดีไม่ได้เลย

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Suthikiat Rodrakee เล่าประสบการณ์การ ซื้ อ ของเล่นแบบ สุ่ ม ที่เป็นของเล่นนำเข้ามาจากประเทศจีน ซึ่ง ภ า ย ใ น มีของเล่นให้ สุ่ ม ข้างในอยู่ 4 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นทุเรียน น่องไก่ บ๊ะจ่าง หรือลูกท้อ โดยระบุว่าเป็นของเล่นที่สามารถบีบและขว้างปาได้

.

.

พร้อมกับมีคำ เ ตื อ น แนะนำว่า เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป ห้ามนำเข้าปากและขว้างปาใส่กัน ซึ่งได้รับรองความปลอดภัยและคุณภาพจากมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมอีกด้วย

.

.

ทว่าเมื่อเจ้าของโพสต์ลองเปิดของเล่นในกล่องที่มีลักษณะเป็นเข่ง เมื่อเปิดออกมาก็ต้องพบ ก ลั บ ความประหลาด เพราะทันทีที่เห็นน่องไก่ข้างในที่ไม่เหมือนน่องไก่ทั่ว ๆ ไปในจินตนาการแบบที่คิด ระบุว่า “ อ ะ ไ ร เนี่ย ไม่ตรงปกอย่างแรง เ สี ย ใจอะ # R i p น่องไก่” พร้อมลง ค ลิ ป วิดีโอบีบของเล่นให้ดูภาพยืดได้หดได้แบบชัด ๆ อีกด้วย

.

.

งานนี้กลายเป็น ก ร ะ แ ส ไวรัลในโลกโซเชี่ยลที่มีคนแชร์มากกว่า 3,000 คน แถมยังถล่มคอมเมนต์กันมากมาย ไม่ได้มีแค่เจ้าของโพสต์ที่คิดว่าน่องไก่ไม่ตรงปกเพียงคนเดียว ช า ว เ น็ ต ยัง แ ห่ แซวว่าน่องไก่เหมือน อ ะ ไ ร บางอย่าง

.

.

“มองเป็นไก่ไม่ได้เนอะ” “มองแล้ว คิดดีไม่ได้จริง ๆ” “สาบานนะว่าไก่” “หวังไก่แต่ได้ไข่” “ใจบาปแล้ว1” “น่องไก่หรือหนัง…..” “คุ้น ๆ นะ” “ไก่หน้าตา แ ป ล ก ๆ” “เคยเช็กรีวิวร้านหรือยัง ว่ารูปตามที่ได้ไหม ของที่ได้ก็ตรงกับรูปในกล่องอยู่นะ ตลกดี”

.

นอกจากนี้ เจ้าของโพสต์ยังออกมาตอบ ก ลั บ ข้อความของ ช า ว เ น็ ต ว่า “จริง ๆ แล้วหลาน อ ย า ก ได้แบบที่วงในภาพครับ (ลูกท้อ) แต่เปิดมาเจอน่องไก่ ชาไข่มุกแทบพุ่ง” จน ช า ว เ น็ ต ถามว่า หาก สุ่ ม ใหม่ได้ของเล่น ลู ก ท้ อ ที่ อ ย า ก ได้จะตรงปกอีกหรือไม่

#ของเล่น
#น่องไก่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น