แม่เฒ่าตาบอด ทายทักชะตาโลก 2023

เปิดคำ ทำ น า ย ของแม่เฒ่า ห ม อ ดู ตาบอดคน ดั ง บาบา วานก้า ฉา ย า นอสตราดามุส แ ห่ งบอลข่าน ทักไว้ก่อน ต า ย ชะตาโลกปี 2023 อาจเจอ’สึนามิพายุสุริยะ’ วงโคจรโลกเปลี่ยน โรงไฟฟ้า ร ะ เ บิ ด ครั้งใหญ่

สื่อต่างประเทศเผยคำ ทำ น า ย แม่เฒ่า ห ม อ ดู ตาบอดคน ดั ง ‘บาบา วานก้า’ ชาวบัลแกเรีย ฉา ย า ‘นอสตราดามุส แ ห่ งบอลข่าน’ ที่ทิ้งคำ ทำ น า ย ทายทักชะตาโลกเอาไว้ล่วงหน้า หลังจากเคย ทำ น า ย ทายทักไว้ว่าจะเกิดเหตุ วิ น า ศ กรรม ช็ อ ก โลก 9/11 อย่างถูกต้องแม่นยำมาแล้ว ก่อนที่แม่เฒ่า ห ม อ ดู บาบา วานก้า จะลาจากโลกนี้ไปด้วยวัย 85 ปี ตั้งแต่ช่วงกลางทศวรรษ 1990

สำหรับคำ ทำ น า ย ชะตาโลกในปีพุทธศักราช 2566 หรือคริสต์ศักราช 2023 แม่เฒ่า ห ม อ ดู ตาบอดบาบา วานก้า ทำ น า ย ไว้ว่า ในปี 2023 จะเกิด ‘สึนามิพายุสุริยะ’ หรือ ด ว ง อาทิตย์ปล่อยคลื่นพลาสมาปริมาณมหาศาล ซึ่งจะทำให้สนามรังสีแม่เหล็กซึ่งเป็นปราการปกป้องโลกถูกทำลายได้รับความ เ สี ย หายอย่างหนัก ซึ่งอาจทำให้ไฟฟ้าดับและระบบสื่อสารโทรคมนาคมขัดข้องใช้งานไม่ได้ อีกทั้งยัง ทำ น า ย ว่า ‘วงโคจรของโลกอาจเปลี่ยนไป’ และเอเลี่ยน หรือสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกอาจ บุ ก โจมตีโลกในปี 2023

นอกจากนั้น แม่เฒ่า ห ม อ ดู บาบา วานก้า ยัง ทำ น า ย ไว้ว่า ในปี 2023 โรงไฟฟ้าอาจ ร ะ เ บิ ด ครั้งใหญ่ทำให้เกิดกลุ่มควันพิษพวยพุ่งพัดปกคลุมเอเชีย ขณะที่ประเทศอื่นๆ อาจได้รับผลกระทบจากการ ร ะ เ บิ ด ของโรงไฟฟ้าที่จะทำให้เกิด โ ร ค ระบาด รุ น แ ร ง แพร่กระจายในขณะที่ควันพิษลอยในอากาศ

สำหรับคำ ทำ น า ย ในเรื่องโรงไฟฟ้าอาจ ร ะ เ บิ ด ครั้งใหญ่ในปี 2023 ของ บาบา วานก้า ‘นอสตราดามุส แ ห่ งบอลข่าน’ ที่ทิ้งไว้นั้น ในขณะที่ ต อ น นี้ ชาวโลกกำลังหวั่นวิตกถึงสถานการณ์สงครามยูเครน เนื่องจากกองทหารรัสเซียได้ บุ ก ยึดโรงไฟฟ้า นิ ว เ ค ลี ย ร์ ‘ซาปอริชเชีย’ ในยูเครน ซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรปได้ตั้งแต่ปีที่แล้ว หลังประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินส่งทหารรัสเซีย บุ ก ยูเครนเมื่อ 24 ก.พ.ปีที่ ผ่ า นมา

สุดท้าย บาบา วานก้า แม่เฒ่าบาบา วานก้าได้ ทำ น า ย ไว้ว่า มนุษย์อาจถูกสร้างขึ้นในห้องปฏิบัติการทางวิท ย า ศาสตร์ หรือห้องแล็บในปี 2023 อีกด้วย

อย่างไรก็ตามคำ ทำ น า ย ของ บาบา วานก้า ฉา ย า นอสตราดามุส แ ห่ งบอลข่านในปีใหม่นี้จะแม่นยำเพียงไร คงต้องติดตามกันต่อไป หลังจากคำ ทำ น า ย ของแม่เฒ่า ห ม อ ดู ตาบอดเมื่อปี 2022 ที่แม่นยำดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ทายไว้ว่าจะมีหลายประเทศ รวมทั้งอังกฤษจะประสบภัยแล้งในช่วงฤดูร้อน และทวีปเอเชียจะเกิดน้ำท่วมฉับพลันครั้งใหญ่ อีกทั้งยังทายว่าชายที่ชื่อ ‘วลาดิเมียร์ ปูติน’ จะครองโลก.

#บาบาวานก้า
#ชะตาโลก2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *