เพื่อนบ้าน ส่งจดหมายถึง ดีเจภูมิ

ดีเจภูมิ ง า น เ ข้ า เพื่อนบ้านส่งจดหมายน้อย เ ตื อ น ขออย่า เ สี ย ง ดัง ย า มวิกาล เป็นอีกหนึ่งไอดอลเรื่องการมีรถสวยๆ หรูๆ ขับให้คน อ ย า ก มีรถต่างใฝ่ฝันว่าอย่างได้มาครอบครองสักคันในชีวิต ซึ่งหากใครเป็น ค ลั บ ที่ติดตาม ไอจี ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า นักจัดรายการวิทยุคนดังก็มักจะเห็นเจ้าตัวนำรถสปอร์ตคันหรูออกมาให้ยลโฉมอยู่เสมอๆ

.

แต่ล่าสุด “ดีเจภูมิ” ต้องรีบออกมาขอโทษอย่างด่วน เนื่องจากเพื่อนบ้านได้ส่งจดหมายน้อย มาขอร้อง เพราะ เ สี ย ง ของรถยนต์ของดีเจภูมิตอนสตาร์ทเครื่องนั้นทำให้เพื่อนบ้านตกใจ ซึ่งในจดหมายระบุว่า ดีเจภูมิ สตาร์ทรถยนต์ เ สี ย ง ดังใน ย า มวิกาล ซึ่งเวลานั้นเป้นช่วงที่เพื่อนบ้านหลายคนกำลังเข้านอนแต่ต้องมาตกใจกับ เ สี ย ง รถยนต์

.

โดยเนื้อหาในจดหมายของเพื่อนบ้านระบุเนื้อหาว่า “เรียน คุณดีเจภูมิ ขอความกรุณา อย่าสตาร์ทรถยนต์ ที่มี เ สี ย ง ดังใน ย า มวิกาล เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 23 พ.ค. เ สี ย ง เครื่องยนต์ดัง เหมือนจะระเบิดถึง 2 ครั้ง และครั้งหลังเกิดขึ้น เวลาประมาณ 02.20 น. (ตีสอง) นอกจากจะเป็นการสร้างมลพิษทาง เ สี ย ง แล้ว ยังสร้างความตกใจใน ย า มวิกาล

.

หากเป็น เ สี ย ง ดัง ช่วงกลางวันยังพอเข้าใจได้ (มาตรฐาน เ สี ย ง ของรถยนต์ตามกฎหมายกำหนด คือ 95 หรือ 99 เดซิเบล ขึ้นอยู่ตามขนาดรถ) จากเพื่อนบ้านที่ อ ย า ก เป็นมิตร” ซึ่งหลังจากที่ ดีเจภูมิได้รับจดหมายดังกล่าวแล้ว เจ้าตัวถึงกับน้อมรับผิด พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ขอโทษครับ” ก่อนจะตามด้วยอิโมจิยกมือไหว้

.

ขณะเดียวกัน แฟน ค ลั บ ดีเจภูมิก็ได้เข้ามาแสดงความเห็นอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่า มาอย่างเป็นมิตร เราก็ต้อง รั ก ษ า น้ำใจหละครับ บ้างก็ว่าน่ารัก 55555 เพื่อนบ้านที่ อ ย า ก เป็นมิตร บ้างก็ว่า มีเพื่อนบ้านเเบบนี้คือน่ารักมากค่ะ ทุกถ้อยคำที่เขียนคือสุภาพมาก บ้างก็ว่า เพื่อนบ้านสุภาพมากอ่ะ บางคนตื่นแล้วนอน ห ลั บ ต่อไม่ได้จริงๆนะ ขณะที่บางคอมเม้นต์ระบุว่า มีเพื่อนบ้านดี เป็นลาภอันประเสริฐ

#ดีเจภูมิ
#จดหมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น