‘อัจฉริยะ’ เค้นสอบ ‘กระติก’กลางรายการ

วันที่ 25 พ.ค.65 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม มาออกรายการโหน ก ร ะ แ ส ช่อง 3 ดำเนินรายการโดยพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ซึ่งช่วงหนึ่งนายอัจฉริยะ ได้ให้หนุ่ม กรรชัย โฟนอินไปหากระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม เพื่อตอบและชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

.

โดยระหว่างดำเนินรายการได้เปิดภาพที่กระติกถ่ายภาพบนเรือในวันเกิดเหตุ เวลา 22.13 น. ที่สะพานพระราม 8 โดยกระติก ยืนยันว่า ถ่ายนี้ที่สะพานพระราม 8 และไม่ได้เปลี่ยนเวลา เพราะทำไม่เป็น อันนี้มั่นใจและหนักแน่มากๆ โดยรูปนี้แตงโมเป็นคนถ่ายและส่งให้ ตำ ร ว จ ตรวจสอบไปแล้ว แต่มีอีกภาพที่มีการส่งให้กัน ต้องไปถาม ตำ ร ว จ เอง โดยงงภาพนี้เกี่ยว อ ะ ไ ร กับแตงโมตกไป ต า ย ด้วย

.

จากนั้นนายอัจฉริยะได้เปิดภาพพิกัดที่วัดประสาทบุญญาวาส นายอัจฉริยะ กล่าวว่า ความจริงภาพนี้ถ่ายตรงวัดประสาทบุญญาวาส ไม่ใช่สะพานพระราม 8 โดยมี ห ลั ก ฐ า น จากทีมงาน และต่อมานายอัจฉริยะถามอีกว่าช่วงเวลา 3 ทุ่มกว่าวันเกิดเหตุ ตอนนั้นโรเบิร์ตนั่งกับแตงโมหัวเรือ กระติก กล่าวว่า จำไม่ได้ เวลาผ่านมา 3 เดือน โดยกระติกนั่งอยู่ซ้ายมืออยู่แล้ว แต่คนบนเรือใครนั่งตรงไหนจำไม่ได้ ต้องถาม ตำ ร ว จ

นายอัจฉริยะถามอีกว่า โรเบิร์ตได้มาปลอบใจกระติกหรือไม่ กระติกตอบว่า ไม่มีเรื่อง เ สี ย ใจบนเรือ มีแต่พูดเรื่องธุรกิจที่โรเบิร์ตกำลังจะทำ นอกจากนี้ในรายการยังเปิดภาพเรือและมีคนยืนบริเวณหัวเรือ กระติกแจงว่า ในวงกลมคือ ปอและแตงโมยืนคุยกันอยู่หน้าเรือ ส่วนกระติกอยู่อีกฝั่ง ไม่ได้มองไปหลังเรือ เพราะลมจะตีหัวฟู โดยตอนนั้นใครขับเรือตอบไม่ได้ แต่เมื่อปออยู่หัวเรือ โรเบิร์ตก็ต้องขับเรือ

กระติก กล่าวว่า ค ลิ ป ทั้งหมดกระติกเปิดให้ ตำ ร ว จ ดูหมดแล้ว ขาไปเรือขับเร็ว โดยเปิด ค ลิ ป ที่ถ่ายไว้ให้ ตำ ร ว จ ดูแล้ว โดยเราถ่ายไว้หมด ถ้ามี อ ะ ไ ร ผิดสังเกตจะรู้ได้ จากนั้นกระติกได้ถามนายอัจฉริยะถึงประเด็นที่บอกจะเปิดที่บ่งชี้ว่าแตงโมถูกทำให้ถึงแก่ชีวิต โดยระบุว่าถ้ามี ค ลิ ป ให้เปิดมาเลย คนรออยู่ทั้งประเทศ อย่าทำให้แฟน ค ลั บ ผิดหวัง อย่าทำแล้วทิ้งไปแบบเมื่อก่อน พร้อมถามนายอัจฉริยะว่า อ ย า ก ได้ อ ะ ไ ร อีกหรือไม่ ก่อนนายอัจฉริยะตอบว่า มีแน่นอน

.


.

.

#นายอัจฉริยะ
#กระติก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น