กระติก ถึง อัจฉริยะ

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม มาออกรายการโหน ก ร ะ แ ส ช่อง 3 ดำเนินรายการโดยพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย โดยช่วงหนึ่งนายอัจฉริยะ ได้ให้หนุ่ม กรรชัย โฟนอินไปหากระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม เพื่อตอบและชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยระหว่างดำเนินรายการได้เปิดภาพที่กระติกถ่ายภาพบนเรือในวันเกิดเหตุ เวลา 22.13 น. ที่สะพานพระราม 8 โดยกระติก ยืนยันว่า ถ่ายนี้ที่สะพานพระราม 8 และไม่ได้เปลี่ยนเวลา เพราะทำไม่เป็น อันนี้มั่นใจและหนักแน่มากๆ โดยรูปนี้แตงโมเป็นคนถ่ายและส่งให้ ตำ ร ว จ ตรวจสอบไปแล้ว แต่มีอีกภาพที่มีการส่งให้กัน ต้องไปถาม ตำ ร ว จ เอง โดยงงภาพนี้เกี่ยว อ ะ ไ ร กับแตงโมตกไป ต า ย ด้วย

จากนั้นนายอัจฉริยะได้เปิดภาพพิกัดที่วัดประสาทบุญญาวาส นายอัจฉริยะ กล่าวว่า ความจริงภาพนี้ถ่ายตรงวัดประสาทบุญญาวาส ไม่ใช่สะพานพระราม 8 โดยมี ห ลั ก ฐ า น จากทีมงาน

ต่อมานายอัจฉริยะถามอีกว่าช่วงเวลา 3 ทุ่มกว่าวันเกิดเหตุ ตอนนั้นโรเบิร์ตนั่งกับแตงโมหัวเรือ กระติก กล่าวว่า จำไม่ได้ เวลาผ่านมา 3 เดือน โดยกระติกนั่งอยู่ซ้ายมืออยู่แล้ว แต่คนบนเรือใครนั่งตรงไหนจำไม่ได้ ต้องถาม ตำ ร ว จ นายอัจฉริยะถามอีกว่า โรเบิร์ตได้มาปลอบใจกระติกหรือไม่ กระติกตอบว่า ไม่มีเรื่อง เ สี ย ใจบนเรือ มีแต่พูดเรื่องธุรกิจที่โรเบิร์ตกำลังจะทำ

นอกจากนี้ในรายการยังเปิดภาพเรือและมีคนยืนบริเวณหัวเรือ กระติกแจงว่า ในวงกลมคือ ปอและแตงโมยืนคุยกันอยู่หน้าเรือ ส่วนกระติกอยู่อีกฝั่ง ไม่ได้มองไปหลังเรือ เพราะลมจะตีหัวฟู โดยตอนนั้นใครขับเรือตอบไม่ได้ แต่เมื่อปออยู่หัวเรือ โรเบิร์ตก็ต้องขับเรือ

กระติก กล่าวว่า ค ลิ ป ทั้งหมดกระติกเปิดให้ ตำ ร ว จ ดูหมดแล้ว ขาไปเรือขับเร็ว โดยเปิด ค ลิ ป ที่ถ่ายไว้ให้ ตำ ร ว จ ดูแล้ว โดยเราถ่ายไว้หมด ถ้ามี อ ะ ไ ร ผิดสังเกตจะรู้ได้

จากนั้นกระติกได้ถามนายอัจฉริยะถึงประเด็นที่บอกจะเปิดที่บ่งชี้ว่า ฆ า ต ก ร ร ม โดยระบุว่าถ้ามี ค ลิ ป ที่บอกเป็น ฆ า ต ก ร ร ม ให้เปิดมาเลย รออยู่ ถ้ามี ค ลิ ป ฆ า ต ก ร ร ม ก็เปิดมาเลย ไม่ได้ใจร้อน คนรออยู่ทั้งประเทศ อย่าทำให้แฟน ค ลั บ ผิดหวัง อย่าทำแล้วทิ้งไปแบบเมื่อก่อน พร้อมถามนายอัจฉริยะว่า อ ย า ก ได้ อ ะ ไ ร อีกหรือไม่ ก่อนนายอัจฉริยะตอบว่า มีแน่นอน

พิธีกรถามว่าเตรียมจะจ่อฟ้องนายอัจฉริยะ กระติก กล่าวว่า ถ้ายืนยันเป็น ฆ า ต ก ร ร ม ก็ต้องดำเนินการ ขออย่าทำให้แฟน ค ลั บ ผิดหวัง งงมากใครจะกรีดขาและทิ้งในแม่น้ำ ทำให้นายอัจฉริยะสวน ก ลั บ ว่า ปากดี แ บ บ นี้ กระติกสวน ก ลั บ เช่นกันว่า ไม่ได้ปากดี แก่กว่าพ่อหนูอีก พ่อบอกว่าไม่ให้ล่วงเกินผู้ใหญ่ เดี๋ยวหาทาง ก ลั บ บ้านไม่ถูก

เมื่อถามว่าพรุ่งนี้นายอัจฉริยะจะไปแจ้งความกองปราบ กระติก กล่าวว่า ไม่ อ ย า ก ไป ท ะ เ ล าะกับคนมีอายุ ไม่ อ ย า ก ยืนอยู่คู่กัน อย่ามากล่าวหาไปเรื่อยๆ ตนเองรู้ อ ะ ไ ร ๆ เป็น อ ะ ไ ร ตั้งนานแล้ว อย่ามาท้าดีเบตดีกว่า บอกจะมี ค ลิ ป ออกมาไม่เห็นมีเลย

#กระติก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น