แจกปฏิทิน “หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์”

1 ม.ค. 66 – ที่วิหารหลวงพ่อสำเร็จ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ (หนองตาโล่) ต.คชสิทธิ์ อ.หนองแค จ.สระบุรี มีคณะกรรมการมูลนิธิของหลวงพ่อสำเร็จ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ จัดพิธีปลุกเสกปฏิทินปีใหม่ หลวงพ่อสำเร็จ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์

โดยมี พ.อ.เพิ่มศักดิ์ ขุนโคลน รอง ผู้ว่ารา ช ก ารจังหวัดสระบุรี ฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วย คณะกรรมการมูลนิธิของหลวงพ่อสำเร็จ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ได้นำปฏิทินปีใหม่ของหลวงพ่อสำเร็จ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ มาแจกให้กับพุทธศาสนิกชน ที่นับถือกราบไหว้เหมือนทุกๆ ปีที่ ผ่ า นมา ซึ่งเป็นพระ ประจำจังหวัดสระบุรี ที่มีคนกราบไหว้นับถือมากที่สุดในจังหวัดสระบุรีและจังหวัดใกล้เคียง

.

การแจกปฏิทินปีใหม่ เป็นรูปหลวงพ่อสำเร็จ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ สีชมพูม่วง แจกให้กับประชาชน ในจังหวัดสระบุรี และจังหวัดใกล้เคียง ที่เดินทางกันมารอรับปฏิทินกันอย่างหนาแน่น โดยทางคณะกรรมการได้เตรียมปฏิทินปีใหม่ของหลวงพ่อสำเร็จ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ไว้ประมาณ 45,000 ใบ

คาดว่าเพียงวันแรก ประชาชนจะมารอรับแจกไม่ต่ำกว่า 2 หมื่นคน ต่อแถวกันรอบวิหารไม่ต่ำกว่า 1 กิโลเมตร โดยให้ต่อแถวเป็น 2 แถว เข้ารับได้คนละ 1 ใบเท่านั้น

.

งานนี้ยังมีข้าว ขนมหวาน และผลไม้ ให้กับประชาชนที่มารอรับปฏิทินหลวงพ่อสำเร็จ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ กิน ฟ รี ๆ อีกด้วย ส่วนประชานที่ได้รับปฏิทินแล้ว ได้นำปฏิทินปีใหม่ของหลวงพ่อสำเร็จ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ไปใส่กรอบ ที่พ่อ ค้ า แม่ ค้ า มาคอยให้บริการใส่กรอบอยู่หน้าวิหารกันอย่างมากมาย

ส่วนใครที่ ผ่ า นมาหรือนับถือหลวงพ่อสำเร็จ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ วันนี้ท่านสามารถมารับปฏิทินได้ เราแจกให้ทุกท่านทีมา เราทำปฏิทินออกมา 45,000 ใบ ขอเรียนเชิญทุกท่านมาได้เลย เราจะเริ่มแจกตั้งแต่ เวลา 08.00-15.00 น.

#หลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์
#ปฏิทินปีใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *