โซเชียล จับตาดู เพจแตงโม

อยู่ๆ ก็มีเรื่องราวให้นอนไม่ ห ลั บ กันอีกแล้ว หลังผู้สร้างเพจ แตงโม นิดา และ แตงโม ภัทรธิดา โ พ ส ต์ ค ลิ ป วิดีโอจากโทรศัพท์มือถือของ นั ก แ ส ด ง สาว พร้อมเขียนข้อความระลึกถึง แตงโม ในวันนี้ (24 พ.ค. 65) หลังจบพิธีฌาปนกิจ

.

งานนี้มี ช า ว เ น็ ต ตาดี สังเกตเห็นการใช้คำต่างๆ ในเพจ มีความเปลี่ยนไป ทั้งเรียก แตงโม ว่า น้องโม แถมยังลงท้ายด้วยคำว่า นะคะ รวมไปถึงคำที่ใช้ประจำอย่าง ไอ้เพื่อนรัก และอิโมจิคอยที่เคยใช้ประจำก็ได้หายไปด้วย

ทำเอาหลายคนต่างก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้ไปต่างๆ นานา ว่ามีใครบ้างที่เรียก แตงโม นิดา โดยใช้คำว่า น้องโม และมีความเป็นไปได้สูงที่ผู้โพสต์จะเป็นผู้หญิงอีกด้วย

.

ล่าสุด เพจดังกล่าวออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวอีกครั้ง โดย โ พ ส ต์ ค ลิ ป วิดีโอ เป็นภาพขาของใครสักคน โดยใน ค ลิ ป มี เ สี ย ง ของ แตงโม ที่กำลังเหมือน ท ะ เ ล าะกับใครสักคนอยู่ ในเรื่องของความสัมพันธ์ ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นเรื่องเก่า และไม่เกี่ยวข้องกับคดีใดๆ

.

หลังจากนั้นไม่นานก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออก พร้อม โ พ ส ต์ ค ลิ ป แซน หนึ่งในผู้ต้องหาคดีการ เ สี ย ชีวิตของ แตงโม ขณะที่อยู่บนเรือ หลายคนมุ่งประเด็นไปที่แก้วไวน์ในมือของ แซน โดยตั้งข้อ ส ง สั ย ว่าเหตุใดถึงตรวจไม่พบ แ อ ล ก อ ฮ อ ล ์ในร่างกายของ แซน ทั้งที่ดูเหมือนว่าจะดื่ม เพราะมีแก้วไวน์อยู่ในมือ

.

.

.

#แตงโม
#เพจแตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น