“เบลล่า” ทำบุญปีใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกซุปตาร์สาวชื่อ ดั ง ของเมืองไทยที่มีแฟนค ลั บ รักและให้การสนับสนุนอย่างเนืองแน่น สำหรับ น า ง เ อ ก สาว เบลล่า ราณี ซึ่งเธอก็ถือเป็น น า ง เ อ ก สาวบุญที่เรียกได้ว่างามทั้งใจเลยก็ว่าได้ เพราะแฟนๆ มักจะเห็น เบลล่า ออกมาโพสต์ภาพหลังจากที่ไปทำบุญพร้อมหอบบุญมาฝากแฟนๆ อยู่หลายต่อหลายครั้ง

.

เช่นเดียวกับล่าสุด เบลล่า ก็ได้สวมชุดขาวไปทำบุญที่วัด เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ประจำปี 2565 เข้าสู่ปี 2566 โดยเธอได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ผ่ า นทางอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ด้วยว่า

.

“เนื่องในวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เบลขอน้อมนำบุญและความเป็นมงคลมาสู่ทุกท่าน ขอให้ปีใหม่นี้ทุกคนมีแต่ความสุขสวัสดี สุ ข ภ า พ แข็งแรง ปรารถนาสิ่งใดที่ดีงาม ขอให้สิ่งนั้นจงบังเกิดแก่ทุกคนนะคะ” ท่ามกลางแฟนค ลั บ ที่ได้เข้ามาอนุโมธนาบุญพร้อมอวยพรปีใหม่ให้เบลล่าอย่างเนืองแน่น

.

ซึ่งพระองค์ที่เบลล่าทำบุญถวาย ท่านคือ พระธรรมพัชรญาณมุนี มีนามเดิมว่า “ฌอน ไมเคิล ชิเวอร์ตัน” ฉา ย า “ชยสาโร” สถานพำนักสงฆ์บ้านไร่ทอสี จังหวัดนครราชสีมา เป็นพระภิกษุชาวอังกฤษผู้ซึ่งถ่ายทอดความลึกซึ้งทางธรรมฉบับภาษาไทยได้อย่างสละสลวยและเป็นที่ประทับใจต่อพุทธศาสนิกชนทั่วโลก

.

#เบลล่า
#ทำบุญปีใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *