‘แอนนา’ โพสต์แล้วหลังถูกออกหมายจับ

จากกรณีที่ นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท กอง ส ล า ก พลัส แจ้งความเอาผิด แอนนา วรินทร วัตรสังข์ , นายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ และน.ส.มินตรา ชุนสวัสดิ์ ปมทำเว็บไซต์ ข า ย ลอตเตอรี่ ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล ทิพย์ แต่ไม่มีใบจริง ซึ่งต่อทางศาลอนุมัติออกหมายจับ

.

.

ล่าสุด (25 พ.ค.65) แอนนา ออกมาโพสต์ชี้แจงร่าย ย า วผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวจากต่างประเทศ หลังถูกออกหมายจับ พร้อมยืนยันตนเองไม่ได้หนีคดี รวมถึงชี้แจงเรื่องที่ถูกมองว่ารวยผิดปกติ

.

โดย แอนนา เผยว่า “เขียนที่ cancun ประเทศ Mexico แอนนารับทราบแล้วกับการออกหมายจับ กระบวนการตามกฏหมายใดๆ เราพร้อมปฏิบัติหากเรามีความผิดจริง หลายคนสอบถามเรื่อง ส ล า ก แอนนาได้มีการสอบถามทางทีมงานเรียบร้อยแล้ว และจะไม่นิ่งเฉยต่อสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมจะให้ความร่วมมือทุกกรณีเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ของตนเอง

ถึงแอนนาจะเป็นสาวประเภทสอง แต่ใจเราส่วนนึงก็มีความเป็นผู้ชายพอ สิ่งใดผิดเรากล้ารับ สิ่งใดไม่ผิดเราต้องปกป้องตัวเอง ประเทศไทยเป็นการใช้ระบบกล่าวหา ถ้าผู้ต้องหาสามารถพิสูจน์ตัวเองได้ก็คือจบ

หลายๆคนบอกว่าแอนนาหนีคดี แอนนามาเมืองนอก มาเที่ยวมาพัก ตั้งแต่ 14 เมษา และ ก ลั บ ไป เ ผ า ร่างพ่อเลี้ยงมาแล้ว วันที่นอนฟังสรุปคดีของเพื่อน แอนนาใช้ ย า นอน ห ลั บ มากขึ้นเรื่อยๆ จึงปรึกษาจิตแพทย์ การใช้ ย า นอน ห ลั บ ไม่ใช่ทางออก จึงชวนพี่จี้มาเที่ยวมาทำตามความฝันที่เราเคยคุยกัน และหมายจับก็เพิ่งออกมาเมื่อวาน

แอนนาก็เพิ่งทราบพร้อมทุกคน แอนนาเดินทางออกมาตั้งแต่ยังไม่มีประเด็น ห ว ย ทิพย์ ตั้งแต่ยังไม่มีเรื่องเลยด้วยซ้ำ พอเกิดปัญหาวิธีแก้ปัญหาคือเดินเข้าไปหาและแก้ไข การหนีไม่ใช่ทางออก แอนนาจะ ก ลั บ ไทยในต้นเดือนหน้าอย่างที่วางแผนไว้แน่นอนค่ะ

ส่วนเรื่องรวยผิดปกติ ลองเทียบงานที่แอนนาทำดูนะคะ จัดรายการทีวี ข า ย ของ ข า ย อาหารเสริม รับรีวิวสินค้า รับงานพิธีกรทอล์คสินค้าตามรายการต่างๆ รับทำการตลาด เส้นทางการ เ งิ น สามารถตรวจเช็คได้และแอนนายินดี

ปัจจุบันก็ยังมี ห นี้ บ้าน ห นี้ รถ เรื่อง ห นี้ สินปัญหาชีวิต คนไม่เคยรู้ คนจะรับรู้แค่ตอนเรามีแล้วตั้งคำถามว่า ทำไมถึงมี ทำไมไม่ถามว่าทำงานเยอะจังทำไมไม่รวยสักที ถ้าเทียบกับ Influencer คนอื่นๆแอนนาถือว่ามีน้อยมาก แต่ที่อยู่นานมาได้มากกว่า 10ปี เพราะเราตรงไปตรงมาจริงใจกับคนดูและ ลู ก ค้ า มาตลอด

เหตุการณ์ในครั้งนี้เราจะได้เห็นความจริงใจของคน คนที่ยิ้มให้เราแต่ขยี้ข่าวเราทุกนาที ส่งต่อ นินทา โดยขาดข้อมูลที่แท้จริงด้วยซ้ำ กับคนที่มีแต่พลังบวกให้กำลังใจ ให้โอกาสเราได้พูด รับฟัง นี่ไม่ใช่จดหมายลา ต า ย แต่ อ ย า ก ชี้แจงในส่วนของตัวเอง ไม่มีปัญหา อ ะ ไ ร ใหญ่ไปกว่านาทีที่แอนนาคิดจะจบชีวิตตัวเองในอดีตอีกแล้ว เราผ่านเรื่องร้ายๆมามากพอที่จะแกร่งและพร้อมสู้กับโลกนี้

#แอนนาทีวีพูล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น