“บังแจ็ค” ปรากฏตัวแล้ว

โดยเฉพาะล่าสุดที่ได้ทำเรื่องสุด ช็ อ ก กับการปล่อยภาพ ลั บ ของ “แตงโม” ให้กับ “กระติก” ดู ทั้งที่นักข่าวอยู่เต็มไปหมด งานนี้ก็เลย โ ด น สังคมประนามว่ามีจุดประสงค์ดีจริงหรือไม่ ตั้งใจจะช่วยทวงความยุติธรรมให้กับสาวแตงโม หรือแค่ อ ย า ก ปั่น ก ร ะ แ ส กันแน่ ซึ่งบุคคลที่โลกโซเชีบลพุ่งเป้าว่าเป็นคนทำเรื่องดังกล่าวก็คือ “บังแจ็ค” เนื่องจากมีข้อมูลมาว่าพูดคุยกับแม่แตงโมเป็นประจำ แถมคุณแม่ยังยอมรับว่าสนิท

.

ล่าสุด อมรินทร์ ทีวี ได้วีดีโอคอลไปพูดคุยกับ “บังแจ็ค” หรือ นายราชา ไฮเดอร์ เจ้าตัวเปิดเผยว่า กรณีที่ประชาชน ส ง สั ย ว่าโทรศัพท์แตงโมอยู่ที่เจ้าตัวหรือไม่นั้น ตนยังคงยืนยันคำเดิมว่าโทรศัพท์มือถือไม่ได้อยู่ที่ตนอย่างแน่นอน ในส่วนที่ตนเคยพูดว่าโทรศัพท์ของแตงโมอยู่ที่ ท น า ย เดชานั้น ตนไม่ได้ฟังธง เพียงพูดว่า “โทรศัพท์แตงโมอาจจะอยู่ที่ ท น า ย เดชา” เพราะ ท น า ย เดชาเองก็ยังปฏิเสธ

.

“บังแจ็ค” เผยต่ออีกว่า การที่ใครหลายคนที่เข้ามาเกี่ยวกับคดีนี้ แล้วมีการออกมาพูดว่ารู้แล้วว่าโทรศัพท์แตงโมอยู่ที่ใครนั้น ตนก็ตั้งข้อ ส ง สั ย ว่าในเมื่อพวกเขารู้กันแล้ว ทำไม่ถึงไม่ยอมออกมาพูดว่าโทรศัพท์แตงโมอยู่ที่ใคร แต่ตนก็ไม่รู้ว่าโทรศัพท์แตงโมอยู่ที่ใคร ส่วนเรื่องเหตุการณ์ที่คนแฮกเฟซบุ๊กแตงโมแล้วโทรหากระติก ตนก็ทราบจากข่าวซึ่งตนตั้งข้อสังเกตนี้ว่าคนที่แฮกเฟซบุ๊กแตงโมอาจจะไม่รู้ว่าในช่วงเวลาดังกล่าวกระติกอยู่กับสื่อที่พร้อมถ่ายภาพ ซึ่งตนมองว่าในความเป็นจริง กระติกควรที่จะคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนที่จะให้สื่อถ่าย

.

เรื่องนี้ตนมองว่าเป็นความผิดกระติก ไม่ใช่ความผิดของคนที่วีดีโอคอลมา จากเหตุการณ์ดังกล่าว ตนเชื่อว่าคนที่แฮกเฟซบุ๊กแตงโม ไม่ได้มีเจตนาจะให้สื่อเห็นภาพส่วนตัวของแตงโม แต่เขาคง อ ย า ก จะแสดงให้กระติกเห็นว่าเขาสามารถกู้ไฟล์ภาพจากโทรศัพท์แตงโมมาได้จริง เพราะหลังจากนั้นทางคนที่แฮกเฟซบุ๊กแตงโมก็ส่งข้อความหากระติกอีกว่าให้กระติกออกมาพูดความจริง ไม่งั้นจะแฉ อย่างไรก็ตามตนยืนยัน 100 เปอร์เซ็นต์ว่าตัวเองไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องคนแฮกเฟซบุ๊กแตงโม แต่เท่าที่ตนรู้มาทราบว่า ตำ ร ว จ น่าจะรู้ตัวคนที่ก่อเหตุแล้ว

.

.

#บังแจ็ค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น