‘ต๊ะ บอยสเก๊าท์’ โพสต์แรกหลังถูกรวบตัว

เป็นประเด็นร้อนฮือฮา มาหลายวันสำหรับ “ปม ห ว ย ทิพย์” ที่โยงคนบันเทิงดังอย่าง “นายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ศิ ล ปิ น นักร้องชื่อดังยุค 90” และ “แอนนา ทีวีพูล” ผู้ดำเนินรายการบันเทิงช่องดัง ที่เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 มีการรายงานว่า ตำ ร ว จ ได้ บุ ก จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” พร้อมแจ้ง 3 ข้อหา แต่เจ้าตัวได้ให้การปฏิเสธ

.

.

ซึ่งตามรายงานข้อมูลนั้น เจ้าหน้าที่ ” ตำ ร ว จ สน.ทองหล่อ” ได้ทำการแจ้งข้อหา 3 ข้อหา ได้แก่ 1.ฉ้อโกงประชาชน 2.พ.ร.บ.การ พ นั น และ 3.พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ซึ่งภายหลังพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ทำการสอบปากคำ นานหลายชั่วโมงนั้น ทาง “ต๊ะ บอยสเก๊าท์ หรือ นายวินรวีร์” ศิ ล ปิ น ชื่อดังยุค 90 ได้ขอให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาในชั้นพนักงานสอบสวน

หลังจากนั้น “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” ได้ยื่นหลักทรัพย์ จำนวน 75,000 บาท ในการประกันตัว และก่อนที่ทางพนักงานสอบสวนจะอนุมัติ ทางงเจ้าหน้าชี้ว่า จะมีการเรียกตัวมาสอบปากคำอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าจะนำ ห ลั ก ฐ า น มามอบให้กับทาง ตำ ร ว จ ซึ่งมีรายงานต่อว่า ภายหลังทาง ศิ ล ปิ น หนุ่มยื่นประกันตัวเสร็จสิ้นแล้ว เจ้าตัวได้หลบนักข่าวด้วยการเดินออกประตูหลังของ สน.ทองหล่อ ทันที โดยไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว

.

ซึ่งล่าสุด”ต๊ะ บอยสเก๊าท์” ได้ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวครั้งแรกผ่านทางเฟซบุ๊กว่า “ประกันตัวออกมาแล้วครับขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงครับ พรุ่งนี้(25 พ.ค. 65)แถลงข่าวที่ สน.ทองหล่อครับ”

.

ส่วนประเด็นการรวบตัว และนำไปสู่การแถลงข่าว ปม ห ว ย ทิพย์ของ”ต๊ะ บอยสเก๊าท์” เกิดจากกรณี “นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท กอง ส ล า ก พลัส” เจ้าของเว็บไซต์กอง ส ล า ก พลัส และนายกสมาคมผู้ค้าลอตเตอรี่ออนไลน์ แจ้งความดำเนินคดีกับ เว็บไซต์ ข า ย ส ล า ก รายหนึ่ง โดยกล่าวว่า มีการ ข า ย ” ห ว ย ทิพย์” และพาดพิงถึง “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” และ “แอนนา” โดยได้แจ้งความใน 2 ข้อหา คือ ฉ้อโกงประชาชน และ นำข้อมูลเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์นั่นเอง ขณะที่ ต อ น นี้ “แอนนา” ยังอยู่ที่ต่างประเทศ

#ต๊ะบอยสเก๊าท์
#แอนนาทีวีพูล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น