‘จิตดี’ โพสต์ฝากถึง ‘พุทธ อภิวรรณ’

จิตดี โพสต์ซึ้ง ถึง พุทธ อภิวรรณ ภูมิใจที่ได้อยู่เคียงข้างพี่ หลากสถานการณ์ ไม่เคยลืม ที่ให้โอกาส ทำให้คนรู้จัก จดจำทุกอย่างที่เคี่ยวเข็ญ

วันที่ 31 ธ.ค.2565 เจี๊ยบ จิตดี ศรีดี ผู้ประกาศข่าวชื่อ ดั ง แ ห่ งช่องอมรินทร์ทีวีได้โพสต์ถึงพุทธ อภิวรรณ หลังเจ้าตัวขอลาออกจากช่อง โดยจิตดีได้ชื่นชมพุทธ พร้อมเขียนข้อความว่า จดจำทุกอย่างที่พี่เคี่ยวเข็ญ และภูมิใจที่ได้อยู่เคียงข้างพี่ในหลายๆช่วงเวลา

ทั้งนี้จิตดีได้เขียนข้อความ ดั ง นี้  ใช่ไหมครับ คุณจิตดี”   “ค่ะ”  “ยังไงต่อ จิตดี”  “ค่ะ”

“ ทุ บ โต๊ะข่าว” จากปี 2557 -2565 พี่เอก ของหนู คุณพุทธ ของจิตดี คุณพุทธ อภิวรรณ ของคุณผู้ชม เกือบ 8 ปี ที่พี่ทุ่มเทใจ กาย และมันสมอง ทำรายการ ทั้ง ฝ่าฟัน อุปสรรค มุ่งมั่น บุ ก เบิก ร่วมทุกข์ ร่วมสุข เ ศ ร้ า ร้ อ ง ไ ห้ น้อยใจ รัก โ ก ร ธ โมโห เ ค รี ย ด กดดัน ตื่นเต้น เบื่อ ท้อ เห็นใจ อภัย อด ท น หลากหลายความรู้สึก แต่เราก็ ผ่ า นมาได้ จนคนรู้จัก รายการ” ทุ บ โต๊ะข่าว”

จนวันนี้ สู่ศักราชใหม่ 2566 การตัดสินใจของพี่ ทำให้หนูใจหาย ไม่เป็นไรค่ะ พักกายให้สบายใจนะคะ ใช้พลังมาเยอะแล้ว ชาร์จแบตชีวิตให้ตัวเอง เพราะชีวิตต้องดำเนินต่อไป

น้องคนนี้ จดจำทุกอย่างที่พี่เคี่ยวเข็ญ และภูมิใจที่ได้อยู่เคียงข้างพี่ในหลายๆช่วงเวลา หลากสถานการณ์ แต่ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปอย่างไร น้องคนนี้ไม่เคยลืม พี่เป็นคนที่ให้โอกาส ทำให้คนรู้จัก “จิตดี” ก็เพราะวาจาสิทธิ์ของพี่นะคะ

รักพี่เสมอ เจี๊ยบ จิตดี ศรีดี 31 ธันวาคม 2565 สวัสดีปีใหม่ 2566 ปีกระต่ายทอง กระโดดโลดเต้น #จิตดีศรีดี # ทุ บ โต๊ะข่าว #พุทธอภิวรรณ #รักเสมอ #สวัสดีปี2566

#จิตดีศรีดี
#พุทธอภิวรรณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *