เผยเหตุ “หนุ่มบีเอ็ม” เจิมก่อนพระ

เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.65 พ.ต.ต.ภคสิทธิ์ ดิสระ สว.(สอบสวน) สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมี อุ บั ติ เ ห ตุ รถยนต์พุ่งชนรถคันอื่น และสิ่งของ ภ า ย ใ น วัดสารอด ซอยสุขสวัสดิ์ 44 แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าโบสถ์วัดสารอด พบรถยนต์ ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู สีขาว ชนท้ายรถกระบะมาสด้า สีเขียว ภ า ย ใ น เต็นท์หน้าโบสถ์ และฐานวางพานพุ่มมีร่องรอย แ ต ก หั ก ส่วนบริเวณรอบๆ พบร่องรอยของการเฉี่ยวชนระหว่างทางเป็นกระถางต้นไม้ล้มระเนระนาด นอกจากนี้ ยังมีรถที่จอดอยู่ในเต็นท์ ได้รับความ เ สี ย หายอีก 2 คัน คือ รถยนต์ยี่ห้อ บีเอ็มดับเบิลยู สีบรอนซ์ เ งิ น และ รถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีบรอนซ์ เ งิ น แต่ไม่มีใครได้รับ บ า ด เ จ็ บ

สอบถามนายชัชชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี รถยนต์ยี่ห้อ บีเอ็มดับเบิลยู สีขาว คันเกิดเหตุ กล่าวว่า เพิ่ง ซื้ อ รถคันนี้มาเมื่อวาน (30 ธันวาคม 2565) วันนี้เลยจะมาหาพระอาจารย์ เพื่อนิมนต์ให้ช่วยเจิมรถให้ และมาทำบุญด้วย พอตนมาถึงก็จอดรถเพื่อถามว่า ศาลาเจ้าอาวาสอยู่ทางไหน แต่พอเหยียบคันเร่งแล้วเบรกไม่อยู่

.

เลยหักหลบไปทางที่ไม่มีคน ดีที่ไม่พุ่งชนในศาลา มิฉะนั้นคงแย่มากกว่านี้แน่นอน และเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ เชิญคนขับรถทั้งหมด ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานี ตำ ร ว จ และจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

#หนุ่มบีเอ็ม
#พระไม่ทันเจิม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *