ตายาย ครองรักกันมา 60 ปี จากไปในวันเดียวกัน

วันที่ 30 ธ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้าน แ ห่ งหนึ่งในหมู่ 2 ต.โคกกลาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ หลังพบ่วาคู่รักตา ย า ยจากไปในคืนเดียวกัน หลังครองคู่กันมากว่า 60 ปี ท่ามกลางความ เ ศ ร้ า โ ศ กของลูกหลาน แต่ก็ถือเป็นต้นแบบรักนิรันดร์ให้คนรุ่นหลังเป็นอย่างดี โดยทั้งคู่ไม่เคย ท ะ เ ล า ะ หรือว่ากันเลย

โดยผู้จากไปคือนายฉลวย แมนสืบชาติ อายุ 76 ปี และนางหอม แมนสืบชาติ อายุ 71 ปี จากไปด้วยเหตุธรรมชาติ ในช่วงเช้ามืดที่ ผ่ า นมา ทางน.ส.นพมาศ แมนสืบชาติ อายุ 46 ปี ลูกสาวเผยว่า พ่อกับแม่รักกันมา 60 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน พี่ชายคนโตจากโลกไปแล้ว เห ลื อ น้องสาว 2 คน ทั้งคู่ไม่เคยแยกขาดกัน ไปไหนด้วยกัน ไม่เคย ท ะ เ ล า ะ กัน เป็นตัวอย่างที่ดีแก่ลูกหลานอย่างยิ่ง

โดยก่อนหน้านั้น 1 ปี แม่ ป่ ว ย เป็นกระดูก ทั บ เ ส้ น นอน ซ ม 2 เดือนก่อน พ่อไ ป รั บ เบี้ยเลี้ยงคนชรา แล้วหน้า มื ด ซมอีกคน ก่อนจากไปในวันนี้

ทั้งนี้พ่อกับแม่เปรียบเสมือนคู่นิรันดร์ ตนขอให้ไปสู่สรวงสวรรค์สู่ภพภูมิที่ดี จะอยู่ในใจลูกไปตลอดกาล

นายอดุล เชิญรัมย์ อายุ 55 ปี ลูกพี่ลูกน้องของพ่อฉลวย เผยว่าเมื่อกลางดึกที่ ผ่ า นมา อากาศหนาวมาก หลานโทร.แจ้งพ่อฉลวยจากไปแล้วจึงรีบมาดู พอเห็น ย า ยหอมไม่ขยับ น้ำตาไหล คงจะรับรู้ว่า ส า มี จากไปแล้ว จากนั้นช่วงตี 5 ย า ยก็มาจากโลกตาม โดยทั้งคู่น่าจะเป็นเนื้อคู่กัน จากไปพร้อมกัน สม ดั ง ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรอย่างแท้จริง ถือเป็นเรื่องเล่าขานในตำบล แ ห่ งนี้ด้วย

#ตา ย า ยจากไปในวันเดียวกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *