อำลา ตลก 6 ฉาก

เมื่องานเลี้ยงย่อมต้องมีวันเลิกรา รายการตลกในตำนานที่สร้าง เ สี ย ง หัวเราะให้คนไทยมา ย า วนานกว่า 15 ปี อย่าง ตลก 6 ฉาก ก็ถึงเวลาต้องปิดฉากลงแล้ว โดยล่าสุด ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ ก็มีการโพสต์ภาพในวันที่ นั ก แ ส ด ง และทีมงานมาเลี้ยงอำลา รวมถึงภาพในวันวานที่ทำงานร่วมกัน พร้อมเขียนข้อความในใจหลังทำงานแสดงอยู่ที่รายการนี้มาตั้งแต่เริ่ม โดยมีใจความระบุว่า

.

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ปิดตำนาน 15 ปี ตลกหกฉาก สำคัญที่สุดก่อนอื่นเลย ต้องขอกราบขอบพระคุณบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ พี่ตา, พี่จิก, พี่โอ๋, พี่แก้ว , แม่ดาว, แม่เดือน และพี่ ๆ ผู้บริหารทุก ๆ ท่านที่ให้โอกาสเด็กบ้านนอกคนนี้ให้มีที่ยืนที่สง่างามในฐานะ นั ก แ ส ด ง ภายใต้สังกัดเวิร์คพอยท์

.

ตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตในการเป็น นั ก แ ส ด ง ของบ้านหลังนี้ โอกาสแรกที่สุดประทับใจก็คือ รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยพี่หม่ำพิธีกรรายการหม่ำ โ ช ว์ และรายการที่ 2 ของผมก็คือตลกหกฉาก เปิดกล้องตั้งแต่ พ.ศ.2550

ผมได้เป็น นั ก แ ส ด ง ชุดแรกตั้งแต่เริ่ม มาจนปัจจุบัน แน่นอนว่าความสัมพันธ์ของทุกคนที่เกี่ยวข้องในตลกหกฉากนี้มันช่างแน่นแฟ้นและอบอุ่นที่สุด ซิตคอมเรื่องนี้ถือว่าเป็นผู้ให้ผมได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี มีคนรู้จัก ได้ฟูมฟักและซึมซับวิชาทางด้านการแสดงจาก นั ก แ ส ด ง ที่มากความสามารถทุก ๆ คน

ตลกหกฉากทำให้ผมมีความมั่นคงในชีวิต ได้ ซื้ อ บ้าน ซื้ อ ย า นพาหนะที่ฝัน ได้ผันตัวเองจากนักร้องกลางคืน มายืนในจุดที่ใช้คำว่า นั ก แ ส ด ง อาชีพได้เต็มตัว วันนี้ตลกหกฉากจะกลายเป็นตำนานที่ผมและทุกคนจะจดจำไม่มีวันลืม ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทางกันมาถึง 15 ปี กราบขอบพระคุณแฟน ๆ รายการทั่วประเทศที่รักและให้กำลังใจรายการเราตลอดมา

รายการอยู่ได้มาถึง 15 ปี ก็เพราะผลตอบรับที่ดีของพี่ ๆ คนดูทั้งประเทศนี่แหละครับ และเมื่อคืนนี้ขอบคุณพี่ตุ๊กกี้ ที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการจัดมีทติ้งปิดฉากให้กับพวกเราทุกคน แม้วันเลี้ยงส่งท้ายเมื่อคืน นั ก แ ส ด ง จะมาไม่ครบก็ตาม (เนื่องจากหาคิวให้ลงตัวครบทุกคนกัน ย า ก มาก ๆ

เพราะทางหกฉากได้คืนคิวของการถ่ายทำทั้งปีให้กับ นั ก แ ส ด ง ทุกคนแล้ว ทุกคนจึงนำคิวไปลงให้กับงานต่าง ๆ ต่อไป) เมื่อคืนมีความสุขกันมาก ๆ ครับ รักทุกคนนะ รักตลกหกฉากตลอดไป”

ขณะที่แฟนรายการหลายคนต่างคอมเมนต์เป็น เ สี ย ง เดียวกันว่ารู้สึกใจหายและ เ สี ย ดาย เพราะผูกพันมาอย่าง ย า วนาน แต่ทุกคนก็เข้าใจและรอติดตามชมผลงานใหม่ ๆ อยู่ พร้อมทั้งขอบคุณ นั ก แ ส ด ง และทีมงาน สำหรับ 15 ปี แ ห่ ง รอยยิ้มและความสุขที่มอบให้กันมาตลอด

.

#ตลก 6 ฉาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น