‘แม่’ เผยขอเปลี่ยนวันเก็บอัฐิ ‘แตงโม’

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 24 พ.ค. ที่ คริสตจักรเมธอดิสต์ รังสิต คลองสี่ จ.ปทุมธานี นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวหลังเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจร่างดาราวสาว แตงโม นิดา

.

.


นางภนิดา กล่าวว่า วันนี้ไม่พูดเรื่องคดีความ และขอความร่วมมือผู้สื่อข่าวอย่าโทรหาแม่ ขอพัก 2 วัน เนื่องจากว่าตลอดระยะเวลา 3 เดือน ตนรู้สึกเหนื่อยมาก วันนี้รับแขกเยอะ โดย ภ า ย ใ น งาน ก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับเพื่อนบนเรือสั้น ๆ ปอและโรเบิร์ตก็มาด้วย ซึ่งทั้ง 2 คนก็ได้เข้ามาสวัสดีและทักทายแม่ตามปกติทั้งขาไปและขา ก ลั บ แต่ไม่ได้คุย อ ะ ไ ร กันเป็นพิเศษ เพียงถามสารทุกข์สุขดิบทั่วไป

แม่มองว่าพวกนี้เขาเป็นคนมีมาร ย า ท นอกจากนี้ แซนเอง ก็พูดจาเพราะกับตน ก่อนหน้านี้ยังโทรมาหาตนบอกว่าจะเดินทางมาร่วมงานอยู่เลย แต่วันนี้ไม่ทราบว่ามาหรือไม่ เพราะว่าตนไม่เห็น เห็นเพียงกระติกคนเดียวเท่านั้น

ทั้งนี้ ตนได้ให้อภัยกับทุกคนหมดแล้ว ไม่ถือสา อ ะ ไ ร แล้ว ก็ให้อภัยเฉพาะในสิ่งที่ให้ได้เท่านั้น แต่เรื่องของคดี ก็ว่ากันไปตามคดี ส่วนกำหนดการพิธีเก็บอัฐิ จะ เ ลื่ อ น ไปเก็บวันเสาร์ที่ 28 พ.ค.นี้ เนื่องจากต้องรอญาติฝั่งพ่อ บางรายยังไม่สะดวกเดินทางมา ในระหว่างนี้จะให้ทางคริสตจักรเมธอดิสท์ เก็บ รั ก ษ า อัฐิของแตงโมไว้ให้ก่อน

.

อย่างไรก็ตาม ด้านของชำร่วยงานฌาปนกิจของแตงโม เป็นต้นแคคตัส ซึ่งแม่เป็นคน เ ลื อ ก เอง มีความหมายแอบแฝง คือต้นแคคตัส เป็นต้นไม้ที่มีหนามโดยรอบ มันก็เหมือนเป็นหนามที่ป้องกันตัวเราเอาไว้ไม่ให้คนมายุ่งเกี่ยวกับเรา

.

.

#นางภนิดา
#เก็บอัฐิแตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น