คนสนิทแตงโม ฝากถึง คนปล่อยภาพ

อ้ ว น รีเทิร์น ฟาด! เป็นอีกคนหนึ่งสำหรับ อ้ ว น รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ที่ให้ความรักและมีความหวังดีกับ ‘แตงโม’ ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ น า ง เ อ ก สาวที่ล่วง ลั บ จากการตกเรือสปีดโบ๊ท สร้างความโศก เ ศ ร้ า สะเทือนใจเป็นอย่างมาก

ล่าสุดวันที่ 24 พ.ค. 65 ที่ คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิตคลอง4 จ.ปทุมธานี สถานที่ประกอบพิธีส่ง ด ว ง และพิธีฌาปณกิจ ‘แตงโม’ ภัทรธิดา ผู้ล่วง ลั บ

อ้ ว น รีเทิร์น ได้เดินทางมาร่วมพิธีแสดงความ อ า ลั ย และได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ เ ปิ ดใ จ ถึงการเดินทางมาส่งด้วงเป็นครั้งสุดท้ายว่า “วันนี้มาส่งลูกสาว มันเป็นการจากกันที่มันคงจะไม่ได้เจอกันอีกแล้วเนอะ ก็มาส่งลูกเป็นครั้งสุดท้าย มาส่งให้เขารู้ว่าเรารักและ อ า ลั ย เขาสุดหัวใจ ถึงแม้ว่าเขาจะจากไปแล้ว แต่ว่าเราก็ยังคงระลึกถึงเขาอยู่ตลอดเวลา”

“ตลอดเวลาที่ผ่านมาก็บอกเขาอยู่เรื่อยๆ บอกกันบ่อยๆ บอกให้เขาไปอยู่กับพ่อโสภณบนสวรรค์ กับพระเจ้าของเขาอย่างมีความสุข และไม่ต้องห่วง อ ะ ไ ร ทางนี้อีกแล้ว ไปอยู่ข้างบนก็ขอให้อยู่อย่างมีความสุข และมันจะได้พ้นทุกข์บนโลกใบนี้ เ สี ย ที เพราะมันทรมาน เ สี ย เ ห ลื อ เกิน”

“ถามว่าตลอดที่ผ่านมา 3 เดือน ยังติดใจ อ ะ ไ ร ไหม ก็เชื่อว่าคนทั้งประเทศยังติดใจอยู่ ว่าเรื่องราวมันเป็นยังไงกันแน่ เพราะ ต อ น นี้ ก็มีหลายฝั่งหลายฝ่ายที่มีทั้ง ค ลิ ป และก็ภาพ สุดท้ายเลยก็ขออนุญาตนะ

ขอ ป ร ะ ณ า ม คนที่เอาภาพที่ไม่ควรเอาออกมาเนอะ และก็เป็นการกระทำที่น่ารังเกียจมาก กับคนที่วายชนม์ไปแล้วไม่ควร ทำ แ บ บ นี้ ขอ ป ร ะ ณ า ม เลยนะว่าเป็นคนที่ไม่มีสามัญสำนึกจริงๆ ที่เอารูปนั้นออกมาเป็นสิ่งที่ไม่ควร และฝากทุกคนด้วยถ้าใครเห็นภาพนี้นะให้ลบอย่าไปดู ให้ระลึกถึงความสวย ระลึกถึงผลงานของเขา ความดีของเขาเมื่อตอนมีชีวิตอยู่แบบนั้น อันนั้นมันเป็นภาพที่ไม่ควรขอ ป ร ะ ณ า ม จริงๆ”

“ถามว่าจากที่ติดตามคดีมายังมี อ ะ ไ ร ที่น่าเป็นห่วงไหม คือห่วงว่าความจริงจะไม่ปรากฏทั้งหมด คือถ้ามันเป็นความจริงจะเป็นยังไงก็ได้ รับได้หมด แต่ขอให้เป็นความจริงนะคะ อ ย า ก จะบอกเขาว่าเราจะรักและระลึกถึงเขาตลอดไป”

.

#อ้วนรีเทิร์น
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น